Điểm đến quyến rũ ở Mù Cang Chải

Điểm đến quyến rũ ở Mù Cang Chải

phượt mù cang chải phươt Mù Cang Chải nơi mà có những cánh đồng lúa chín rực, nơi mà có các đặc sản quyến rũ, mới lạ, nơi mà có toàn bộ hồ, sông, suối, thác ghềnh. Nơi đây cũng chính là điểm tới của hồ hết các nét văn hóa lạ và độc đáo. Nhưng có nhẽ, điểm tới quyến rũ cảu Mù Cang Chải chính là những điểm tour khiến cho động dao du khách.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa điểm tới cuốn hút nhất miền bắc

Điểm quyến rũ thứ 2 Mù Cang Chải: Thác Pú Nhu !

Thác Pú Nhu nằm ở bản Pú Nhu, thuộc phường La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, yên ổn Bái, cách trọng điểm thị xã Mù Cang Chải chừng 10km về phía Tây. Được bắt nguồn trong khoảng những con suối trên các cánh rừng đầu nguồn trong khoảng Lào Cai, Sơn La đổ về. Thác có độ cao cột nước khoảng 20m được chia thành nhiều bậc.

Cầu Ba Nhà – địa điểm Mù Cang Chải mà du khách có thể check-in!

Cách trọng điểm thị xã khoảng 10km, khu vực cầu Ba Nhà là điểm giới hạn chân luôn lôi kéo được đầy ắp Các bạn trẻ tới đây săn ảnh. Anh chị em có thể ngừng ở đây để chụp ảnh “mâm xôi”, đi men theo con đường đất dốc ngược bên cạnh cầu để có những bức ảnh tuyệt đẹp.

Hồ Thác Bà – Hạ Long trên núi của Mù Cang Chải!

Nằm trong địa phận hai thị xã yên bình và Lục im, Hồ Thác Bà rộng sắp 23.500 ha với hơn 1.300 đảo xanh lớn nhỏ soi bóng dưới mặt nước cùng hệ thống hang động đẹp ẩn sâu trong lòng các dãy núi đá vôi. Chính sự kỳ bí đó tạo cho Thác Bà 1 vẻ đẹp lung linh mê hoặc nhưng lại rất gần gũi, hữu tình.

Nguồn: du lịch mù cang chải với các trải nghiệm thú vị

Chợ đá quý Lục Yên

Đây là nơi độc nhất trong cả nước có nghề khiến cho tranh đá quý. Tại đây, bạn cũng có thể Phân tích về nghề khiến cho đá quý cũng như được thấy những bức tranh quý trị giá vài trăm triệu đồng. Chợ đá quý nằm ở xã Lục yên. Chợ không to, chỉ có khoảng mươi cái sạp nhỏ, phía trước là cái bàn gỗ đơn sơ để bày đủ loại đá quý cho người tới chợ thỏa sức ngắm nghía, chiêm ngưỡng các viên đá đẹp mê hồn, nhấp nhánh đủ sắc màu. ngoài ra, nếu như tậu một viên đá khiến quà lưu niệm thì phải chăng cũng phải bỏ ra vài trăm ngàn đồng. Theo lời kể của một chủ sạp bán đá quý tại chợ Lục yên, cứ sáng tờ mờ, hàng trăm người dân phường lại lên rừng, lang thang dọc suối, nhặt từng viên đá lộ thiên.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *