Tổng hợp khám phá Mù Cang Chải

Tổng hợp khám phá Mù Cang Chải

phượt mù cang chải Mù Cang Chải được công nhận là 1 trong các danh thắng độc đáo nhất ở Việt Nam và được xếp hạng di tích thắng cảnh đất nước. lừng danh với những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, mềm mại khiến si mê biết bao du khách. ví như bạn đang có kế hoạch du lịch đến mảnh đất này, ko quên tham khảo các cẩm nang phươt Mù Cang Chải cực bổ ích dưới đây nhé.

Kinh nghiệm tour Mù Cang Chải

đến Mù Cang Chải vào thời gian nào là đẹp?

kinh nghiệm du lịch sapa

Ngoài ra, khoảng thời gian đẹp nhất và thuận tiện cho việc du lịch Các bạn nên đi vào hai mùa sau:

thời kì từ tháng 5-6 là mùa đổ nước, là thời điểm những cơ mưa mùa hè đổ nước xuống những ruộng bậc thang. Đây cũng lằ thời khắc bà con nơi đây bắt đầu xuống đồng cày và khởi đầu 1 mùa vụ mới. những ruộng bậc thang nước lênh láng xen kẽ với nắng vàng tạo nên 1 quang cảnh tuyệt đẹp.

Cách chuyển di đến Mù Cang Chải

công cụ đi Hà Nội tới Mù Cang Chải Các bạn có thể đi bằng xe máy hoặc xe khách.

+ du lịch Mù Cang Chải bằng xe máy: lộ trình Hà Nội – Nghĩa Lộ – Tú Lệ – Mù Cang Chải.

Thuê khách sạn – nhà nghỉ ở Mù Cang Chải

cẩm nang thuê khách sạn giá phải chăng ở Mù Cang Chải ko khó, ngoài ra Anh chị nên lựa chọn những khách sạn phù hợp với nhu cầu dùng và nên đặt phòng sớm nếu như đi vào những dịp cuối tuần, nghỉ lễ.

Nhà nghỉ Moon, Địa chỉ: Tổ 5 phố Mù Cang Chải: 0293 878 929 – 0912 05 8899 – 016 5678 2888. Nhà nghỉ có Internet, ăn sáng, và cho thuê xe máy.

Địa điểm tham quan hấp dẫn ở Mù Cang Chải

Đèo Khau Phạ Là một trong tứ đại đỉnh đèo ở miền Bắc và là đèo dài nhất với độ cao trên 40km. Trên đèo Khau Phạ thường xuyên có mây bao phủ tới tận trời. Đèo uốn lượng vằn vèo lòng vòng những dãy núi trùng điệp, xe kẽ giữa rừng đại ngàn.

Ẳn gì khi tới Mù Cang Chải?

các món ngon và lừng danh du lịch mù cang chải phải đề cập tới:

ngoài ra, Cả nhà có thể thưởng thức các món ăn nức tiếng khác ở Mù Cang Chải như: thịt lợn kẹp cây rừng nướng, mật ong rừng, món gà đen, nhộng ong rừng, xôi trứng kiến, táo mèo, lợn mán…

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *