Hostel The Haven Sapa Camp Site có tầm nhìn ngắm mây và ngắm trăng tuyệt đẹp

Hostel The Haven Sapa Camp Site có tầm nhìn ngắm mây và ngắm trăng tuyệt đẹp

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu vùng cao Cát Cát, du lịch sapa là hostel kết hợp camp site nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách xã Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên phố vào bản Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất tiện lợi giả dụ bạn muốn đi bộ lên phố. không khí nơi đây rất trong lành và thân thiện thiên nhiên, hẹn sẽ mang lại cho du khách những thực tế về 1 Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh nên từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc trưng trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình các bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc trưng ở đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tí không khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có hai phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho Cả nhà thích đi du lịch bụi, tập thể đơn vị để đơn vị team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với ko gian yên tĩnh, du lịch mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là 1 nơi lý tưởng để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn của mình tới để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày khiến việc mỏi mệt bao tay.

ngoài ra The Haven còn thường xuyên công ty Summer Camp cho con trẻ, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar… cộng vô kể hoạt động hấp dẫn khác dành cho du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *