Điểm du lịch đặc sắc Sapa

Điểm du lịch đặc sắc Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có hầu hết địa điểm phươt, nhưng không phải địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên 1 bản kế hoạch chi tiết và phần đông các điểm bạn muốn đi để tiết kiệm thời gian, tiền bạc vào sức lực nhé. Sau đây là top những địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

1 trong các địa điểm tour độc đáo chẳng thể bỏ qua lúc tour Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. Đây chính là niềm tự hào của người Việt Nam, bởi Fansipan là đỉnh nủi cao nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái phong phú, đa dạng với nhiều loại động thực vật quý hiếm.

Các bản làng ở Sapa

Ở Sapa có phần đông bản làng và việc đi bộ từng bản này sang làng khác khi tour Sapa là 1 trải nghiệm đáng nhớ và thích thú của khách du lịch. ko chỉ là đi bộ thường nhật, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua các khu rừng, cây cầu để đến được với những bản làng ở nơi đây. Thế nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở homestay, Đánh giá, ngắm nhìn và tham gia các hoạt động văn hóa, cần lao, vui chơi của đồng bào dân tộc Sapa.

Núi Hàm Rồng

nếu bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua địa điểm phươt độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. Để lên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người, nhưng đổi lại bạn sẽ được thả mình trên các trục đường núi tràn đầy sắc hoa và nhìn ngắm những bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời Sapa, bạn có thể thu gọn được cả 1 vùng thung lũng rộng lớn, tuyến đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào tầm mắt. đặc trưng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của các bờ vực hun hút ko thấy đáy.

Thác Tình yêu

Để đến được với thác tình yêu bạn phải vượt qua 1 đường đất đỏ uốn vòng vo rừng trúc và vườn hoa tử quy đầy màu sắc. khi đi hết các con phố thơ mộng, thái hoà này bạn sẽ phải vượt qua 1 con suối nhỏ nữa, mem theo hết suối chính là thác tình ái mà bạn đang kiếm tìm.

Bãi đá cổ của người dưng hành tinh

Bãi đá cổ có diện tích khoảng 8km2, nhưng lại là nơi mang nhiều “lời đồn” bí mật nhất ở Sapa. Bởi đây là nơi hội tụ của toàn bộ phiến đá được chạm khắc các hoa văn, họa tiết, ký tự kỳ lạ….Nhưng thực chất ấy là những ký tự tượng hình biên chép lại phong tục tập quán và cuộc sống của người Việt cổ tại vùng đất Sapa này.

Ngoài những địa điểm tour độc đáo ở Sapa đề cập trên, bạn cũng đừng bỏ qua thung lũng huê hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,…nhé. Bởi đây đều là các danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đấy.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *