Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn

Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn

Mẫu Sơn nằm cách thành phố Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của tỉnh giấc có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi lớn nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu tương đối phải chăng, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. cho nên Mẫu Sơn trở nên điểm tới hoàn hảo cho dân du lịch bụi và những thích ngắm tuyết. giả dụ bạn chưa 1 lần phượt đến đây, thì mình sẽ san sớt cho bạn Kinh nghiệm phượt mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu 2 mùa rõ rệt. Mùa hè trong khoảng tháng 4 tới tháng 10 thường có mưa nhiều, nhiệt độ làng nhàng khoảng 16- 17 độ, tương đối mát mẻ. nếu Anh chị muốn du lịch Lạng Sơn để nghỉ dưỡng thì đây là thời khắc đẹp để có thể khám phá Mẫu Sơn.

Kinh nghiệm chọn lựa phương tiện du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

– Xe khách: Anh chị có thể tậu vé xe khách tại những bến Lương im, Gia Lâm đến Tp Lạng Sơn với chi phí vào khoảng 80k -120k/vé. lúc lên tới TP Lạng Sơn bạn có thuê xe máy để lên đến Mẫu Sơn. Theo Kinh nghiệm du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông an toàn, thuận tiện thì nếu bạn đi cả lực lượng thì nên thuê taxi để chủ động hơn.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

tuy nhiên trên Mẫu Sơn còn có những nhà nghỉ nhỏ, lẻ khác phần nhiều, bạn sẽ thuận lợi tìm thấy. bên cạnh đó do đặc thù khí hậu loanh quanh năm ẩm ướt nên các khu nhà nghỉ ở đây rất dễ xuống cấp, những loại chăn, gối cũng dễ bốc mùi ẩm mốc. Nên một Kinh nghiệm du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông phù hợp, tiết kiệm thì bạn nên mang theo túi ngủ, hoặc 1 tấm chăn mỏng để giảm thiểu khó ngủ.

Những trải nghiệm thú vị lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Ngắm tuyết ở Mẫu Sơn: Nơi đây là một địa điểm ngắm tuyết tuyệt vời lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông. những bông tuyết trắng phủ kín lối đi, đọng lại trên các nhánh cây làm bạn không thể rời mắt. Vì vẻ đẹp của băng tuyết mà người ta đã vượt qua cái lạnh giá để du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông.

Những món ăn nên thử khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

ví như bạn tới Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử các món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng những món này đều không sẵn có, nên theo Kinh nghiệm ăn ngon khi phượt Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: du lịch sapa

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *