Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời khắc này, du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng hổi và chụp trẻ thơ thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo quành những địa danh nổi danh của Hà Giang vào những ngày này, du khách sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này tiêu dùng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã thấp

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm du khách không kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại phố phường Cáo.

Rừng thông Noel trên các quả đồi thị trấn Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại huyện Đồng Văn. những hàng bánh chiên luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc trưng là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, thứ tự khép kín trong khoảng lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng hổi, quyến rũ thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ kinh doanh gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, bàn luận. những bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu tại chợ đến say mèm là nét đặc trưng của các phiên chợ bản. cười ma lanh như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ em ở đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người to hàng ngày.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *