Tour du lịch Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Tour du lịch Hà Giang ngắm các cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, khách du lịch đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng ko nên bỏ qua những cảnh đẹp khiến cho nên nét đặc thù cho bản nguyên đá này.

Núi đôi Cô Tiên, 1 địa danh lừng danh tại Quản Bạ, nằm trên cung con đường 4C đến Đồng Văn và cách đô thị Hà Giang chừng 40 km. du lịch hà giang Bạn phải leo bộ lên điểm ngắm để có thể thấy toàn cảnh cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên từ trên cao.

Dinh họ Vương cũng là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua ở thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc sắc, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.

Rừng đá trập trùng cùng những cung tuyến đường uốn lượn ở khu vực phường Ma Lé sẽ làm khách du lịch không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên thuỳ Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là trục đường dẫn bạn tới điểm cực Bắc tại phố Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới sẽ là một trải nghiệm chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là các con phố Hạnh Phúc nối liền Đồng Văn và Mèo Vạc. kinh nghiệm du lịch sapa Đây là cung tuyến đường đẹp và nổi tiếng hàng đầu của vùng cao nguyên đá. Cảm giác chạy xe giữa không gian hùng vĩ, cheo leo giữa 1 bên núi đá 1 bên vực sâu và sông Nho Quế sẽ là một review đáng nhớ. Cao nguyên đá Đồng Văn với không gian núi đá hùng vĩ cùng review văn hóa đa sắc luôn là điểm đến quyến rũ với du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *