Khám phá mùa lúa chín tại Hoàng Su Phì

Khám phá mùa lúa chín tại Hoàng Su Phì

khi cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cung trục đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành.

Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” giỏi mỗi độ thu về. kinh nghiệm du lịch hà giang nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời gian này là khoảng thời điểm tuyệt vời để bạn xuất hành. Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ồn ào, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân đến Hà Giang và bắt đầu trải nghiệm các cung con đường du lịch bụi, mà chết giả tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, khách du lịch cũng có cơ hội cộng đồng bào dân tộc thưởng thức các món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung con đường lôi kéo đông đảo du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc con đường đi.

trục đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ đường quốc lộ hai qua Tuyên quang tới Hà Giang đi xuyên vào hay trong khoảng phía trục đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. tuy vậy, lúc trải qua các cung các con phố cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào 1 toàn cầu khác. Dân chơi ảnh cũng thoả thích săn cho mình các bức ảnh đẹp tại nơi đây.

tới Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn tha hồ trong bầu ko khí trong lành với núi rừng trùng điệp. Hay có thể thơ thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai ngái, cùng hương vị giản dị của tự nhiên.

khách du lịch khắt khe nhất chắc chắn cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời kì đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù đến Hà Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm, du khách cũng bị quyến rũ bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trập trùng cũng dễ làm cho du khách nao lòng.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *