Tour bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

Tour bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. kinh nghiệm du lịch hà giang ko gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của những bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong các cung con đường cho người đam mê phươt, trải nghiệm phươt các cung tuyến phố thử thách, mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ác liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc biệt xuất hiện nay một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nổi tiếng tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/du-lich-trinh-chau-zhengzhou-lac-duong.html Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như chơi có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.

Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi thời kỳ karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao một.300 m trở lên, kinh nghiệm du lịch sapa tự túc nhiều nhất là trong khoảng 1.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan vô tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung các con phố ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài tới phố Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng xã im Minh đến phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung con đường vàng cho những người mê tour.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong những cung tuyến đường cho người ham mê khám phá, review tour du lịch các cung các con phố thử thách, mạo hiểm. hưởng thụ ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có các kỷ niệm không thể nào quên.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *