Gợi ý lộ trình du lịch bụi Hà Giang

Gợi ý lộ trình du lịch bụi Hà Giang

Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12. du lịch hà giang Bạn chỉ cần dành ra ba ngày là vừa đủ để đi hết những địa điểm phươt cuốn hút nhất tại Hà Giang.

những cánh đồng hoa tam giác mạch bản nguyên đá Hà Giang đang sắp bung nở nhãi, cứng cáp nhiều người sẽ sốt sắng lên kế hoạch để làm cho 1 chuyến phươt Hà Giang “ngay và luôn”.

Gợi ý lịch trình phượt Hà Giang

Ngày 1: phát xuất trong khoảng Hà Nội vào buổi sáng. tới Hà Giang vào khi chiều tối. du lịch sapa Bạn có thể nghỉ buổi tối ngay ở thành thị, hoặc tuyển lựa đi tiếp đến Quản Bạ (cách tỉnh thành hơn 40 km) hoặc lặng Minh để nghỉ tối. ngoài ra, nghỉ ở Hà Giang hợp lý nhất để đảm bảo sức khỏe, sau quãng các con phố 300 km thân thể cần được nghỉ ngơi. Buổi tối bạn có thời kì đi một vòng đô thị, ăn uống và nghỉ giữ sức cho tương lai tiếp tục hành trình.

Ngày 2: Ẳn sáng. Rời Hà Giang đi Quản Bạ, yên ổn Minh và đến cao nguyên đá Đồng Văn (có thể dừng ăn trưa tại yên ổn Minh hoặc Quản Bạ). trên đường đi Đồng Văn bạn rẽ vào Phó Bảng (5 km) để thăm xã ngủ quên. Nơi đây có những ngôi nhà cổ với kiến trúc đặc sắc. trên phố vào Phó Bảng bạn còn có cơ hội đi qua thung lũng hoả hồng và một cánh đồng tam giác mạch to ở ven trục đường (cách phường khoảng 500 m).

Rời Phó Bảng, địa điểm tiếp theo ngay dưới chân dốc là thung lũng Sủng Là. Nơi có thôn Lũng Cẩm nức tiếng với ngôi nhà trong phim “Chuyện của Pao” và các thửa ruộng tam giác mạch trắng đẹp mê li. ở Lũng Cẩm rất yên bình, bạn sẽ được tham quan những ngôi nhà người H’Mông lâu đời, đường với hàng lê san sát và các cây thông ôn đới đẹp xuất sắc.

Rời Lũng Cẩm, địa điểm tiếp theo là Sà Phìn. trên đường đi bạn sẽ gặp những thửa ruộng tam giác mạch nằm ngay khúc cua lên bãi đá mặt trăng.

đến Sà Phìn, bạn ghé thăm dinh thự nhà họ Vương (hay còn họi là nhà vua Mèo). Đây là 1 trong các dinh thự cổ còn xót lại của những gia đình phong lưu nhờ buôn thuốc phiện ở Hà Giang.

trong khoảng dinh thự họ Vương, bạn quay trở lại ngã 3 rẽ đi cột cờ Lũng Cú. Qua xã Là, Ma Lé để đến cột cờ Lũng Cú – nơi đặt nét bút trước nhất trên vùng cao đồ hình chữ S. Ngay trên đường trong khoảng Ma Lé vào Lũng Cú bạn sẽ thấy một cánh đồng tam giác mạch to trên khuông đồi. Đây là nơi trồng nhiều tam giác mạch nhất cho tới bây giờ. Hành trình tiếp tục tới cột cờ Lũng Cú.

Sau cột cờ Lũng Cú, bạn có thể lựa chọn quay check cột mốc 428 và sau ấy đi Đồng Văn hoặc về thẳng thị trấn cổ Đồng Văn (chú ý vấn đề thời kì vì đi đến mốc 428 hoàn toàn là đi bộ mất đến sắp 3 giờ). Ẳn tối và nghỉ lại ở Đồng Văn, chấm dứt ngày thứ hai.

Ngày 3: Ẳn sáng ở Đồng Văn và xuất phát khám phá Mã Pí Lèng, đi Mèo Vạc, Bắc Mê rồi về lại Hà Giang ăn trưa. Về Hà Nội lúc tối muộn. Đoạn các con phố này dài hơn 400 km nên bạn cần chuẩn bị sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo cho một chặng hành trình khỏe mạnh và an toàn.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *