Một số thực tế khó quên lúc đặt chân đến Hà Giang

Một số thực tế khó quên lúc đặt chân đến Hà Giang

Đi phiên chợ lùi ở xã Cáo, kinh nghiệm du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi lúc qua rừng thông yên Minh là một số trải nghiệm khó quên khi đặt chân tới Hà Giang.

Đặt chân lên cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là điểm đến không thể bỏ qua của mọi khách du lịch khi đã đến Hà Giang. Lũng Cú là vùng đất linh nghiệm của địa đầu Tổ quốc, nơi lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới trong gió. khi đi bộ lên đỉnh cột cờ, đứng dưới lá cờ Tổ quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự kiêu hùng và niềm kiêu hãnh mang tên Việt Nam.

Dã ngoại ở rừng thông lặng Minh

đến im Minh, bạn dễ bắt gặp cảnh tượng của hàng ngàn cây thông tỏa bóng xanh rì rào trước gió. kinh nghiệm du lịch sapa tại đây, khách du lịch có thể ghé thăm và khiến cho điểm dã ngoại ăn trưa. Bởi cung các con phố trong khoảng im Minh tới xã Đồng Văn vẫn còn xa, và thật khó sắm được hàng quán. Nên chỉ vài gói xôi, ít giò lụa hay 1 số lon nước ngọt cũng đủ no bụng cho mọi người. lặng Minh còn lừng danh với giống hồng giòn và bạn có thể mua một ít để khiến cho bữa trưa ngon miệng hơn.

Xem thêm: du lịch đà nẵng điểm đến cuốn hút nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân

Là 1 thị trấn nhỏ thuộc huyện Bắc Mê, Thượng Tân dần phát triển thành nơi khám phá mới nổi của các người nào thích đi thuyền. Nơi đây có khu tour lòng hồ, di tích khảo cổ lặng Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình khám phá sinh thái. du khách có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân làm cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cộng bạn bè.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *