Hoa Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

Hoa Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

ví như ko có cơ hội đến Hà Giang, du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm những đồng hoa tam giác mạch nở rộ ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại thị trấn Lử Thần, huyện si mê Ma Cai, thức giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mạn vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. tuy nhiên, do nhu cầu của du khách tăng mạnh, các khuông đồi tại phường Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang du khách đến đây có thể thăm quan, chụp ảnh hay thưởng thức các món ăn làm cho trong khoảng hạt tam giác mạch.

không hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch ở đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch phục vụ phươt nên hoa nở đúng thời kì, có màu hồng tím đẹp và trải bạt ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tìm tới trung tâm thị trấn Lử Thần ở huyện đắm đuối Ma Cai, rồi hỏi trục đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng 1 người.

du khách có thể phối hợp du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm tour khác như Lử Thần, Y Tý lúc tới với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Cả nhà trẻ chọn lọc để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, chuyên dụng cho cho khách du lịch là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy ko có màu sắc rực rỡ như tại Hà Giang, cốt yếu với các sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, trong khoảng cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, du khách lại tậu đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá làng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

kể đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh chết giả mắt. kinh nghiệm du lịch sapa tuy nhiên, ngày nay, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu nở rộ để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập hợp tại thị trấn Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã mang lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven đường, dọc các nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *