Bốn điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Bốn điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Quán bar cao nhất đô thị, vòng quay đồ sộ, bể bơi vô cực…là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Cả nhà trẻ ghé quá nhiều thời kì mới đây.

Là chuỗi cà phê nức danh ở Hà Nội, từ tháng 7 gần đây, cộng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên các con phố hấp dẫn nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang cá tính đặc biệt thu hút tương đối đông thanh niên Đà Nẵng và nhiều khách khám phá trong khoảng khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thả phanh ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc biệt như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc chết giấc hoặc các loại nước hoa quả ép nguyên chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm bên cạnh cầu è Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm tới thu hút hơi nhiều bạn teen. từ vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là lúc đô thị lên đèn. từ trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự xếp đặt khéo léo của thiên nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay lớn nhất toàn cầu.

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng tương đối đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhấm nháp ly cà phê, thư giãn và thu giãn không khí biển mát mẻ. không gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước nhất ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm đến “hot” của nhiều người.

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Bar Sky36

Sky36 mở cửa trong khoảng cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. không gian của bar có sự hài hòa ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. ngoại hình của Sky36 khá hiện đại, đẳng cấp. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát hồ hết thành thị Đà Nẵng cộng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại thị thành biển này và là điểm tới của phần đông Anh chị em trẻ.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *