Công viên 29/3 Đà Nẵng – Lá phổi xanh giữa phố giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 Đà Nẵng – Lá phổi xanh giữa phố giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 được xem là lá phổi xanh của đô thị với ko khí trong lành mát mẻ. Nằm ở huyện Thanh Khê, tỉnh thành Đà Nẵng, Công viên 29/3 có diện tích hơn 20ha được chia thành nhiều khu vực vui chơi, tiêu khiển, dùng cho các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,…

cong viên 29/3 đà nẵng
Trong khuôn viên hơn 20ha này, mọi ngõ ngóc đều rợp bóng mát bởi được bao phủ với những cây xanh nhiều tuổi tán to. Ngoài cây xanh, công viên còn có hồ nước rộng càng làm ko gian chung quành thêm tươi mát. Nhờ không khí trong sạch thoáng đãng nên nơi đây có phần đông người to nhỏ tới vui chơi, câu cá tiêu khiển vào những ngày cuối tuần. nếu có cơ hội giới hạn chân ở đây, bạn sẽ thấy công viên nở rộ, khu vực nào cũng đông người.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi, các gia đình vui đùa trong sân chơi rộng thoáng với nhiều trò chơi năng động như đu quay, ô tô điện, cầu trượt, nhà cười,…Ở các mảng cỏ xanh rợp bóng mát là các hàng ngũ giới trẻ quây quần bên nhau đàn hát hay tại khu vực hồ là những người đang thanh thoả câu cá,..

Công viên 29/3 đặc trưng đông đúc và rộn rã trong những ngày lễ tết với đông đảo hoạt động được diễn ra nơi đây. Vào các dịp lễ tết, Công viên 29/3 càng thêm nhộn nhịp náo nhiệt với chợ hoa, con đường hoa, ẩm thực và những shop di động bày câu đối đỏ, hàng lưu niệm, tranh dân gian, thư pháp và những sản phẩm gốm mang đậm nét văn hóa nghệ thuật của người Việt.

cong-vien-da-nang-04

 

Mọi hoạt động như góp phần làm cho kỳ nghỉ và những giờ phút thư giãn vui chơi của mọi người nơi công viên này thêm sảng khoái, thoả thích, hào hứng hơn bao giờ hết. Công viên ngày nay đang được tái hiện lại, hẹn sẽ đem lại cho người dân Đà Nẵng và khách tour ko gian yên bình nhất. hiện nay, Công viên 29/3 vẫn đang tiếp tục được cải thiện, đầu cơ vững mạnh nhưng vẫn luôn duy trì ko gian xanh xuất sắc của thành phố.

các buổi trưa nắng hot đầy tương đối muối và gió biển nồng vị mặn trong khoảng đâu ấy thổi lại, ghé lại công viên sắm bóng mát để nghỉ đôi phút, có lẽ cũng ít ai có thể tưởng tượng được nơi này lúc xưa từng là bãi rác khổng lồ. Với sự nỗ lực cải tạo, Công viên 29/3 đã trở thành điểm khám phá Đà Nẵng gây được nhiều chú ý nơi du khách

Tuy ko phải là điểm tới nức tiếng so với phần nhiều điểm thăm quan phổ biến khác của thị thành, nhưng Công viên 29/3 như có duyên thầm, luôn chiếm được nhiều thiện cảm của khách du lịch gần xa lúc có dịp ngừng chân ghé thăm.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *