Cảm nhận cuộc sống với nước suối khoáng nóng Alba

Cảm nhận cuộc sống với nước suối khoáng nóng Alba

Được biết đến như một địa điểm du lịch bình phục sức khỏe nổi danh tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba mang đến cho du khách nhiều cách để hưởng thụ 1 kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
từ TP.Huế đi hơn 30km về phía Tây, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng hot Alba hiện ra với những triền đồi thoai thoải cỏ mọc xanh rì, ko khí tuyệt đối trong lành bên các căn nhà sàn. Du khách có thể hưởng ở đây 1 toàn cầu tinh khiết, bình im.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Thư giãn với tự nhiên

Suối khoáng hot Alba được phát hiện trong khoảng năm 1928 do thầy thuốc A.Sallet tour du lịch tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã im, xã Phong Sơn, quận Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Nhưng sự khô khan, sỏi đá ở bề mặt ko ngăn nổi sự kết tinh những giọt khoáng chất khôn cùng quý giá mà hi hữu nơi nào sánh được, hôm sớm tuôn chảy vào trong lòng suối. Với những thành phần cân bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng hot Alba được sánh ngang với những mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Nguồn suối khoáng ở đây có 2 điểm xuất lộ chính. Điểm xuất lộ thứ nhất nằm trên đỉnh đồi theo trục đường ống kín dẫn thẳng về Nhà máy Nước Alba, phục vụ cung cấp nước khoáng đóng chai cao cấp cho người dùng. Điểm xuất lộ thứ 2 được dẫn theo nguyên lý dòng chảy 1 chiều, tỏa thành nhiều nhánh, dùng để ngâm tắm và chữa bệnh.

suối khoáng nóng Alba

giả dụ bạn cần một tẹo nhẹ nhàng, tĩnh lặng, đừng quên ngâm tắm với dòng suối khoáng hot, sau đấy là thư dãn với những liệu pháp massage và spa giữa xanh thẳm núi rừng phảng phất mùi thơm của những cây bạch đàn tranh, len lách dòng suối khoáng róc rách đêm ngày. Sau đó, du khách có thể thăm xưởng cung ứng tay chân khiến diều giấy, mặt nạ giấy, gốm sứ và ngắm lan Phong Sơn tuyệt đẹp…

Thử thách với 2 nhà sản xuất hoàn toàn mới

bên cạnh đó, người mua còn có được các trải nghiệm đầy sảng khoái với hai dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam là cân bằng trên dây cáp (Highwire), và Đu dây giả mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline). thăng bằng trên dây cáp là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh khôn xiết lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự sợ hãi của mình để chinh phục các thử thách ở độ cao 6m so với mặt đất, trên dây cáp. Highwire có 3 chặng với chừng độ trong khoảng dễ tới khó, với tổng chiều dài 587m, được làm trong khoảng một.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách – đạt kỷ lục Việt Nam cho trò chơi Highwire to nhất. Chặng thứ nhất được bề ngoài để Anh chị em có thể chơi cộng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên một,1m đều được đồng hành với bố hoặc mẹ. Chặng thứ 2 và ba đòi hỏi độ tập trung cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như đi trên ván gỗ đong đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, cân bằng trên các khúc gỗ rất nhỏ hay băng qua cây cầu một dây. mặc dầu không di chuyển mạnh như những môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để tập kết và lấy thăng bằng.

suối khoáng nóng Alba

giả dụ bạn đang ao ước cảm giác tự do sải cánh như chim trên bạt ngàn cây xanh, hãy thử sức với trò chơi Zipline. Bạn sẽ cảm giác như thế nào giả dụ được chắp đôi cánh, và vút bay trong khoảng độ cao 45,5m từ núi Mã yên ổn, băng qua rừng xanh ngất xỉu mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp.

Tài nguyên nước khoáng hot nơi đây được phun trào trong khoảng mạch ngầm ở nhiệt độ 680C với hàm lượng khoáng đặc trưng hi hữu thấy ở Việt Nam có công dụng phải chăng cho sức khỏe và khiến đẹp da. Khách du lịch có thể thu giãn kỳ nghỉ chỉ trong một ngày hoặc 1 tuần với các gói hoạt động được ngoài mặt phù hợp nhằm không chỉ tăng sức khỏe thể chất mà còn đem lại sự vui vẻ và sảng khoái.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *