Khám phá quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang du lịch A tới Z

Khám phá quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang du lịch A tới Z

Quần đảo Bà Lụa (còn sở hữu tên là Bình Trị) có khoảng hơn 40 đảo to nhỏ trong vùng biển huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Quần đảo Bà Lụa còn hơi hoang vu với nhiều khách du lịch, lại nằm trong vùng biển ít có gió lớn, sóng to nên cách đây không lâu được đa dạng du khách tìm đến để khám phá, trải nghiệm. phổ biến du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Long” của phương Nam.

đảo bà lua du lịch đà nẵng

Thời gian phù hợp để du lịch

Mùa du lịch phải chăng điểm của Bà Lụa là từ cuối tháng 4 tới đầu tháng 10. Thời tiết mùa này ở Bà Lụa thường mưa đa dạng, thỉnh thoảng có bão, nên lượng du khách đến đây giảm hẳn, thành ra giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu. thấp nhất Anh chị em nên đi du lịch Bà Lụa vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, 2 thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá nhà sản xuất tốt, khách du hý thưa.

Xem Thêm: Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng full tip’ toàn tập 2016

đảo bà lua du lịch đà nẵng

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở QUẦN ĐẢO BÀ LỤA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đi thuyền thăm quan những đảo: Do quần đảo Bà Lụa có hầu hết đảo nhỏ khác, dịch vụ du lịch chẳng hề đảo nào cũng với, nếu muốn thăm quan hết cũng hết sức khó khăn cho nên bạn nên chọn một đôi quần đảo đẹp để đi. Ba Hòn Đầm (Hòn Đước, hòn Đàm Dương, hòn Giếng) là các hòn đảo đẹp được nhiều du khách chọn lọc nhất, khoảng cách giữa các đảo lại không ra, nước rất nông nên bạn có thể bơi trong khoảng đảo này qua đảo khác mà không cần thuyền.

đảo bà lua  du lịch đà nẵng

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *