Nên đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An vào thời gian nào

Nên đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An vào thời gian nào

Nếu đi XE MÁY : Quãng đường di chuyển từ Đà Nẵng – Hội An rất XA, ước chừng khoảng 30km. Vậy nên tự đi du lịch Hội An sẽ rất nguy hiểm nếu lựa chọn đi xe máy.
2. Nếu thuê Ô Tô : Thuê xe ô tô 4-7 chỗ 2 chiều thì chi phí sẽ khá cao khoảng 700.000 – 800.000 tiền xe. Trừ khi bạn rủng rỉnh TÚI TIỀN mới lựa chọn phương án này. Tiền XE chưa kể + thêm tiền VÉ tham quan khoảng 150k, và ĂN UỐNG…

VẬY NÊN : Mua Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày chỉ 300k TRỌN GÓI tất cả là phương án TIẾT KIỆM nhất cho mọi người khi xuất phát từ ĐÀ NẴNG rồi.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nhưng có 2 giai đoạn lượng khách đến Hội An rất đông và có giai đoạn lượng khách giảm hơn. Vậy những ai thích nhộn nhịp hoặc những bạn không thích sự ồn ào thì cùng lựa chọn thời điểm để đi nhé :

Từ tháng 4 đến tháng 8 : tour ngũ hành sơn hội an từ đà nẵng Đây là thời điểm khách đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ khá đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mua sắm đặc sản mùa này sẽ tăng cao. Nhưng bù lại đây là thời điểm mùa HÈ phù hợp với nhiều gia đình có con nghỉ học để đi cùng.

Từ tháng 9 đến tháng 3 : Đây là thời điểm lượng khách đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo. Lúc này thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan Hội An bạn cứ chuẩn bị ô dù mang theo.

Chiều:

15h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Ngũ hành Sơn.

16h00: Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.

16h30: Đoàn thượng sơn bằng thang máy, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai.

17h50: Đoàn tập trung, khởi vào Phố cổ Hội An, dung cơm tối, nghỉ ngơi tại nhà hàng.

19h00: Đoàn tản bộ tham quan Phố cổ Hội An, : Chùa Cầu Nhật Bản, chùa Ông, hội quán Phúc Kiến, dạo bộ tham quan phố đèn lồng với những chiếc đèn lồng đủ kiểu, vẻ đẹp cổ kính bên dòng sông Hoài cổ kính.

20h30: Đoàn tập trung khởi hành về Đà Nẵng.

21h00: Đến Đà Nẵng, tour ngũ hành sơn hội an đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt kết thúc chương trình.

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/tour-ngu-hanh-son-hoi-an-gia-re-danh-cho-ai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *