Những điều cần lưu ý khi đi Tour du lịch Huế 1 ngày

Những điều cần lưu ý khi đi Tour du lịch Huế 1 ngày

Trong bài viết này Mình không chỉ chia sẻ với bạn thông tin về tour, mà còn review chi tiết với bạn lịch trình Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày – cùng xem xem tour này có gì thú vị nhé!

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế là bao xa?

Cố đô Huế nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 100km về phía Bắc, đây là Kinh Đô của triều đại nhà Nguyễn, triều đại đã thống nhất ba miền Bắc – Trung – Nam và hình thành quốc gia Đại Việt với hình chữ S như hiện nay

Mang theo mũ hoặc ô: nắng miền Trung ghê lắm, mọi người nhớ mang theo mũ, nón hoặc ô để che nắng nhé! Bạn nào chăm sóc da kỹ thì mang cả kem chống nắng đi. Mình hôm đấy phơi mặt ra, nắng vỡ đầu…

Mang theo máy ảnh: cảnh ở Huế rất đẹp, mọi người nhớ mang theo thiết bị chụp ảnh (điện thoại hoặc máy ảnh) để ghi lại sau này về xem nhé!

Tư trang gọn gàng, kín đáo, nên đi giày thể thao: http://kitetravel.vn/tour/tour-ghep-da-nang-hue-1-ngay/ Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng bạn sẽ phải đi bộ nhiều, nên tốt nhất là ăn mặc gọn gàng, đi giày thể thao tiện di chuyển. Đặc biệt là những công trình tâm linh như chùa, hay Đại Nội… bạn sẽ không được vào nếu mặc đồ hở nhiều.

Bài review về Tour đi Huế 1 ngày của Mình đến đây là hết rồi, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc bài viết.

Cùng bắt đầu Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày với mức giá Khuyến Mãi rẻ nhất Đà Nẵng nào. Lét Gô !

07h00: Xe du lịch và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn như : Khách Sạn – Ga Tàu – Sân Bay – Nhà Riêng khi bạn đã có lịch đặt sẵn trước 1 ngày. Sau đó khởi hành đến Thành phố Huế nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

–Tiếp theo trong Tour Huế : Quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.

Đi Tour du lịch Huế 1 ngày thì chắc chắn bạn sẽ đi qua tham quan hết những nơi này. HDV sẽ giới thiệu cho mọi người hiểu hơn nữa về công trình HẦM HẢI VÂN được mệnh danh là hầm bộ dài nhất Đông Nam Á. Mọi người hãy tiếp tục đọc để hiểu chi tiết hơn nữa về Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng như thế nào nhé .

Khi đi qua Hầm Hải Vân thì điểm thăm quan tiếp theo hiện ra trước mắt quý khách là Vịnh Lăng Cô với bãi BIỂN xanh ngát và đầy thơ mộng. Xe dừng lại cho khách tham quan LĂNG CÔ hoang sơ nhưng lại có vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ của NÚI – RỪNG – BIỂN.

Một điều mà Tour đi Huế 1 ngày muốn chia sẻ là: Quý Khách sẽ có dịp phục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Chuông Nhà Hồ khi xe đi ngang qua 2 khu vực này của tỉnh Thừa Thiên Huế.

09h30: Khi đến thành phố Huế, HDV sẽ đưa quý khách đến tham quan điểm đầu tiên là Lăng Khải Định. Đây chính là nơi chôn cất một vị Vua gần cuối đời nhà Nguyễn. Lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên. Đây mới chỉ là điểm tham quan đầu tiên khi đến Huế trong Tour Huế giá rẻ thôi. TIẾP TỤC NÀO …

10h30: Tiếp tục trong Tour Đà Nẵng – Huế, xe du lịch sẽ khởi hành đưa du khách đến Hoàng Thành hay được gọi là ĐẠI NỘI. Đây là nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây. Hoàng Thành rất rộng nên mọi người sẽ tham quan rất nhiều và HDV cũng giới thiệu rất nhiều cho mọi người cảm nhận rõ về VUA ngày xưa của VIỆT NAM sống và điều hành đất nước ra sao nhé.

Đến đây đã được nửa ngày của Tour đi Huế 1 ngày bạn cảm thấy thế nào rồi, nghỉ ngời lấy sức nào !

12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại Nhà Hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế. Thực đơn rất ĐA DẠNG và đầy đủ những món ăn hương vị Huế rất vừa miệng của tất cả mọi người.

Tiếp tục cuộc hành trình Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng nào… Chương trình Tour Huế giá rẻ còn rất dài, đi thôi.

13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động. Được mệnh danh là ngôi Chùa thiêng và đẹp nhất Huế. Mọi người cùng nhau thắp hương cầu may mắn cho gia đình nhé.

15h00: Xe đưa quý khách tham quan Thành Phố Huế, chạy qua sông Hương trên Cầu Tràng Tiền nổi tiếng Xứ Huế. Đến đây mọi người cũng khá thấm mệt trong chương trình Tour du lịch Đà Nẵng – Huế rồi đấy.

15h30: Xe sẽ khởi hành đưa du khách về lại Đà Nẵng. Trong tour đi đà nẵng huế Tour Huế giá rẻ này mọi người đã khám phá trọn vẹn những điểm đẹp và NỔI TIẾNG nhất thành phố Huế rồi.

17h30: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình Tour du lịch Huế 1 ngày .

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/lich-trinh-tour-da-nang-hue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *