Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng 1 Ngày

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng 1 Ngày

Kinh nghiệm đi Suối khoáng nóng Núi Thần Tài tự túc từ A đến Z

kinh nghiệm đi suối thần tài Ngâm mình trong nước nóng giúp ta giải tỏa căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, cải thiện tình thần. Và sẽ rất tuyệt vời khi bạn cùng gia đình có một chuyến vui chơi tại suối nước nóng Thần Tài – Đà Nẵng. Vậy suối nước nóng này có gì đặc biệt? Cùng Blog Kite Trave tìm hiểu ngay nhé!

Suối nước nóng Thần Tài ở đâu?

Suối nước nóng Thần Tài có tên gọi đầy đủ là công viên suối khoáng nước nóng Núi Thần Tài, nằm tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa (thôn Phú Túc, Hòa Phú, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Nguồn suối nóng tại Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, được bắt nguồn từ đỉnh Bà Nà. Việc phát hiện và khai thác tiềm năng du lịch từ nguồn suối nước tự nhiên tại Suối khoáng nóng Núi Thần Tài mang đến trải nghiệm tuyệt vời thú vị cho du khách thập phương trong và ngoài nước.

Thời điểm nào đi suối nước nóng Thần Tài?

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên nên công viên nước Thần Tài có khí hậu mát mẻ quanh năm. Do đó, bạn có thể đi du lịch đến đây bất cứ thời điểm nào tùy thích. Nhưng theo kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng nói chung và kinh nghiệm đi suối nước nóng Thần Tài nói riêng, khoảng thời gian thích tuyệt vời nhất để đi Núi Thần Tài là vào tháng 4 đến tháng 9. Đây là khoảng thời gian ít mưa, nhiều dịp nghỉ lễ (30/4, 1/5, 2/9) để cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm chuyến nghỉ lễ ý nghĩa.

Giá vé Núi Thần Tài

Giá vé vào cổng công viên suối khoáng nóng Thần Tài là 350.000đ/người lớn (đối với người cao từ 1.3m trở lên) và 175.000đ/trẻ em (từ 1m- 1.3m). Bên cạnh đó, chi phí cho từng dịch vụ tắm trong công viên cũng được niêm yết như dịch vụ spa tắm khoáng Bungalow riêng có giá 800.000đ/nhà (tối đa 6 khách), dịch vụ tắm bùn có chi phí từ 150.000đ – 1.200.000đ/bồn (tùy kích thước bồn) hay tắm Onsen – ‘tắm tiên’ phong cách Nhật có giá 150.000đ/người.

Các khu vực tham quan vui chơi ở Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Hệ thống singing hiện đại

Nhà hàng herbaceous plant trọng, đẳng cấp

Hệ thống cửa hàng lưu niệm

Khu vực tâm linh…

Tháp Onsen

Khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa…

Khu vui chơi thiếu nhi

Động Long Tiên với Dòng sông lười ấn tượng

Khu công viên nước

Khu vực tắm khoáng nóng

Khách sạn cao cấp

Bản đồ du lịch Núi Thần Tài

Bản đồ tham quan khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Nên làm gì, chơi gì ở khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài?

Ngâm chân, tắm nước nóng, tắm bùn, vui chơi !

Những hoạt động này nhắm tăng cường sưc khỏe cho những người lớn tuổi. tour nui than tai gia re Nên những vị khách lớn tuổi đến Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thì nên đến đây nhé. Vì ngâm chân và tắm nước nóng ở đây sẽ tăng thêm sức khỏe cho những người lớn tuổi. Các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh về hoạt động vui chơi ở Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, các bạn xem qua nhé.

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/chia-se-kinh-nghiem-di-nui-than-tai-da-nang-tu-tuc-sieu-tiet-kiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *