Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill 1 ngày, tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill 1 ngày, tiết kiệm

Nếu đã du lịch Đà Nẵng thì bạn phải thu xếp ít nhất 1 ngày để vi vu Bà Nà Hills. Đắm mình trong chốn bồng lai tiên cảnh này sẽ giúp bạn tìm lại những phút giây thư giãn, an nhiên đã “đi lạc” và bổ sung thêm năng lượng cho những ngày làm việc sau kỳ nghỉ. Để có một chuyến tham quan, khám phá trọn vẹn và khó quên, hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill mà Kite Travel đã tổng hợp dưới đây nhé.

Những thông tin về đi du lịch Bà Nà 1 ngày được chia sẻ trong bài viết này được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy, kinh nghiệm đi bà nà bạn hãy dành thời gian tham khảo thật kỹ lưỡng trước cho chuyến đi của mình tới đây diễn ra hoàn hảo và vui vẻ nhất nhé!

Những kinh nghiệm đi du lịch này sẽ đảm bảo cho bạn có được chuyến đi tham quan Bà Nà trọn vẹn trong thời gian 1 ngày tự túc.

Đi Bà Nà Hill như thế nào?

Tuy còn phụ thuộc điểm xuất phát của bạn từ đâu nhưng phương tiện để đến Bà Nà Hill khá đa dạng. Sau khi đã có mặt tại Đà Nẵng, bạn có thể chọn một trong nhiều phương tiện để di chuyển đến Bà Nà là xe máy, xe ô tô hoặc di chuyển theo tour ghép. Những phương tiện đi lại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Giá vé khu đi du lịch Bà Nà 2019

Vấn đề nhiều khách quan tâm khi chọn đi du lịch Bà Nà là giá vé vào tham qua có đắt hay không. Bảng giá mới nhất tham quan Bà Nà hiện nay là 700.000 VNĐ/vé/người. Vé trẻ em có giá thấp hơn là 550.000 VNĐ/vé/người.

Giá vé Bà Nà Hill bao gồm những gì?

Khi đã sở hữu được 1 tấm vé tham quan Bà Nà Hill bạn sẽ có được những quyền lợi: vé vào cổng khu đi du lịch Bà Nà Hill, tham gia hết 105 trò chơi trong khu vui chơi giải trí tại đây, vé tàu hoả để bạn tham quan hầm rượu đặt ở Bà Nà Hill. Đây là 3 quyền lợi được cấp theo vé khi bạn mua vé Bà Nà.

Bà Nà Hill mấy giờ đóng cửa

Thời gian hoạt động của Bà Nà Hill bao gồm giờ hoạt động cáp treo từ 7g30 sáng đến 21g30 tối, tàu hoả leo núi từ 6g00 sáng đến 18g00 tối, khu vui chơi từ 7g00 sáng đến 19g00 tối.

Nên đi Bà Nà lúc mấy giờ

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn khung giờ để đến tham quan đi du lịch Bà Nà Hill 1 ngày. tour bà nà Với 4 mùa biến đổi nhanh chóng 1 ngày thì nơi đây bạn ghé lúc nào cũng thích thú và đầy trải nghiệm khó quên. Nếu bạn thích khí trời lạnh thì từ tầm 16 giờ là có thể ghé lên Bà Nà Hill rồi, còn thích khi trời ấm áp thì tầm 9g sáng trở đi.

Một số lưu ý khi du lịch Bà Nà

– Vé cáp treo Bà Nà chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu như có người rao bán vé cáp treo dưới chân núi và nói rằng đó là vé vô thời hạn thì bạn đừng tin và không nên mua kẻo tiền mất tật mang.

– Bà Nàs tuy không cho phép du khách mang đồ ăn vào khuôn viên, nhưng bạn vẫn có thể “lách luật” được. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có ý thức giữ gìn vệ sinh và không xả rác.

– Nếu muốn đắm mình trong dòng suối Mơ trong lành, mát lạnh thì hãng mang theo một bộ quần áo để thay.

– Mang theo kem chống nắng, mũ món và nước uống

Trên đây là kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà từ A – Z dành cho các bạn có kế hoạch du lịch Đà Nẵng – Bà Nà trong thời gian sắp tới. Bà Nà là một điểm đến ấn tượng ở Đà Nẵng, khoảng thời gian ở đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ nhất trên bản đồ du lịch của bạn. Kite Travel hy vọng các bạn sẽ có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất với những chia sẻ trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về du lịch Đà Nẵng nói chung và Bà Nà Hill nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-di-du-lich-ba-na-1-ngay-tu-tuc-lich-trinh-chi-phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *