Đến Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore đừng quên review tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

Đến Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore đừng quên review tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

tới với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. cứng cáp bạn sẽ bị mê hoặc bởi những chú cá heo thông minh và rất dễ thương cộng với những đào tạo viên gần gũi, thân thiện và cực kỳ chuyên nghiệp.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo ở Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ lớn được kết liên với nhau. kể tính từ lúc khai trương vào năm 2013, hàng ngàn khách du lịch đã có dịp khám phá cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc thù nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự tăng trưởng của loài cá heo.

Với những đồ vật luôn thể nghi đẳng cấp toàn cầu, bao gồm cả phòng thí điểm, Đảo Cá Heo đã được công nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

Những trải nghiệm nên thử khi đến với Đảo Cá Heo

Lần trước hết bạn sẽ được xúc tiếp thân thiện với các chú cá heo tới vậy và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn tại Resorts World Sentosa Singapore.

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn tiếp xúc với cá heo mà ko cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật thông minh này từ những thành hồ và các đào tạo viên sẽ cung ứng thêm thông báo về cá heo cho bạn. Chương trình phù hợp với hồ hết mọi người, nói cả trẻ thơ dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của du khách, đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm riêng tây và thân mật hơn trong hồ VIP. Bạn có thể lựa chọn tương tác mỗi lần 1 người hoặc cùng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong 1 buổi gặp gỡ biệt lập.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *