Khám phá Singapore tại khách sạn sang chảnh

Khám phá Singapore tại khách sạn sang chảnh

Chỉ có 5,5 triệu đồng/khách, bạn sẽ sở hữu ngay một chuyến đi lại 3 ngày hai đêm đi đảo quốc sư tử tại chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore, vé uss vé tham quan Universal Studios và vé máy bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar

Genting Hotel Jurong là một trong số ít khách sạn ở Singapore được đa dạng trang web tour bình tìm là điểm lưu trú số một dành cho gia đình khi tour du lịch Singapore bởi phổ biến lý do.

ngoại giả, ví như bạn đi Singapore cho công việc thì khách sạn cũng với vị trí vô cùng thuận tiện, vì nằm sắp International Business Park, vé vào cổng universal singapore JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital. Bạn sở hữu thể vận chuyển tới khách sạn bằng xe taxi hoặc xe điện, ví như nơi tàu điện bạn sẽ xuống ở trạm Jurong East MRT.

Là khách sạn thuộc chuỗi 5 sao nên cố nhiên những phòng nghỉ tại Genting Hotel Jurong sẽ vô cùng luôn thể nghi, bên cạnh đó khách sạn còn có hồ bơi con nhỏ, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… hoàn hảo để thư giãn cộng gia đình trong không gian lặng tĩnh.

Lưu ý:

– Chương trình được ứng dụng cho khách phát xuất từ TP.Hồ Chí Minh đặt và lưu trú trong khoảng nay nơi hết ngày 31/3/2017 (trừ giai đoạn lễ Giáng sinh 24 -25/12/2016, nghỉ tết dương lịch 31/12 -1/1/2017, nghỉ Tết âm lịch 28/1 – 4/2/2017).

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

– lên đường trong khoảng TP. HCM: 5,5 triệu đồng

– lên đường trong khoảng Hà Nội: 8 triệu đồng

– Giá áp dụng đặt trong khoảng 2 khách trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *