Phươt Singapore mùa giáng sinh có những điểm chup ảnh ấn tượng

Phươt Singapore mùa giáng sinh có những điểm chup ảnh ấn tượng

con đường Orchard, các khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, mang đến cho khách du lịch những review đáng nhớ.

đường Orchard đầy màu nhan sắc có chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm đa dạng hoạt động rộn rã như trình diễn các ca khúc Giáng sinh, thúc đẩy có mô phỏng sống động. những trọng điểm thương mại được trang trí theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome tại Gardens by the Bay nổi bật mang những thiên thần xinh xắn, chú bộ đội chì, cây thông đồ sộ cao vút trong nhan sắc đỏ trắng đặc biệt.

Gardens by the Bay còn mang những lâu đài ánh sáng tráng lệ bên các cực kỳ cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé universal studio singapore quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay các ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland làm cho đa số người đều thích thú.

tới sở hữu Universal Studios Singapore, khách du lịch có dịp gặp lại những nhân vật nổi danh trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa với những nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng tại Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in chấp nhận của rộng rãi người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất ngờ cho khách du lịch mang hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium tổ chức triển lãm Pokemon, tái tạo viện nghiên cứu Pokemon mang phòng thí nghiệm, những cỗ máy đặc biệt lưu trữ thông tin về Pokemon, những chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *