Khám phá Singapore vô cùng thuận lợi và ít chi phí 3N2Đ chỉ 3.999.000 đồng

Khám phá Singapore vô cùng thuận lợi và ít chi phí 3N2Đ chỉ 3.999.000 đồng

chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” làm cho bạn hốt hoảng. vé uss khám phá Singapore sở hữu thể siêu dễ dàng và ít chi phí trường hợp bạn biết đi combo ưu đãi 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé phi cơ chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là một trong các khách sạn sang trọng tại Singapore được thiết kế theo phong cách kiến trúc Art Deco cực kỳ cuốn hút, đây là đi xuất sắc để bạn vui chơi và thư giãn sau một ngày tour du lịch đảo quốc xinh đẹp Singapore.

Khách sạn G Singapore tọa lạc ở các con phố Middle Road trong trung tâm Bugis – khu phường sa sầm uất của Singapore, giá vé universal studio singapore cách các trạm tàu điện ngầm Bugis và Dhoby Ghaut chỉ một đôi phút nơi bộ. Khu vực quanh đó khách sạn G Singapore là 1 sự hài hòa của văn hóa Singapore mới và cũ. Bugis là đến nổi tiếng sở hữu các quầy hàng thức ăn tuyến phố xã, hẻm và chợ truyền thống, cũng như trọng điểm tìm chọn như Bugis Junction và Bugis +.

bên cạnh đó, giả dụ bạn là một tín đồ phong cách và yêu thích sự mới lạ “không đụng hàng” thì khu phố Haji Lane, khá sắp sở hữu khách sạn chính là tới dành cho bạn. Haji Lane là con phố đi bộ dễ thương, chỉ phương pháp bến MRT Bugis từ 10-15 phút đi bộ. Đây là địa điểm sắm sắm những mặt hàng thời trang, đồ handmade sáng tạo lừng danh của đảo quốc sư tử, được không chỉ Anh chị em trẻ người vùng cao địa phù hợp mà còn lôi kéo được hơi đông du khách nước ngoại trừ.

thông tin thêm:

mang gói ưu đãi 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng các khuyến mại gồm:

– Vé tàu bay khứ hồi đi Singapore (bao gồm 10kg hành lý vác tay)

– 02 đêm ở khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

phát xuất trong khoảng Hà Nội

– Chỉ từ 6.699.000 đồng/khách

– con nhỏ dưới 12 tuổi phụ thu 4.600.000 đồng/khách

– trường hợp tại một người 1 phòng phụ thu 2.199.000 đồng/khách

– Phụ thu tại thêm đêm là hai.199.000 đồng/phòng

trẻ con trên 12 tuổi tính giá như người lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *