Cẩm nang các quán cafe đẹp tại sapa 

Cẩm nang các quán cafe đẹp tại sapa

The Hill Station

The Hill Station là quán cafe rất đẹp nằm trên đường Mường Hoa dẫn nơi Lao Chải – Tả Van. Quán ko rộng nhưng lại đem lại cảm xúc yên ấm và thân thiện cho khách du lịch. kinh nghiem du lich sapa 2 ngay 1 dem đặc thù diện tích đậm chất vintage bắt buộc với phổ biến góc xinh xinh để “sống ảo”.

The Hill Station với 2 tầng, được décor kiểu nhà sàn với view cực kỳ thoáng. Quán sở hữu kiểu dáng ấn tượng cả trong lẫn ko kể. ví như dung tích bên ngoài rất gần gũi có vách tường bằng gạch xỉ hay bậc thang lát đá, thì bên trong quán cafe này lại càng ghi điểm hơn sở hữu bàn ghế mộc mạc, những góc nhỏ xinh xắn, bình lặng. Tiết trời Sapa vốn lạnh, ngồi trong 1 góc xinh xắn của quán, nhắm nháp cốc trà hay cà phê nóng, quả tình thú vị vô cùng.

thực đơn đồ ăn, đồ uống của quán này rộng rãi và giao hội theo hơi hám đồ Âu như những loại cafe, cocktail, bánh crepe, set đồ nguội. Thêm nữa, tại đây còn bày bán phổ biến gia vị, sản vật bản như đôi khuyên tai bạc, lọ mật ong rừng được bày vẽ xinh đẹp, hút mắt.

Xem thêm: kinh nghiem du lich sapa 2 ngay 1 dem

Gem Valley

Nằm tại đầu bản Cát Cát, Gem Valley được biết đến như một quán cafe có góc view hoàn hảo nhất nhì Sapa. khoảng trống của Gem Valley vô cùng dễ thiện cảm, tường gạch mộc, cửa gỗ và giàn hoa leo mát mắt cực kỳ.

Gem Valley là một gallery trưng bày tranh của một họa sĩ người Hà Nội lên thị trấn núi lập nghiệp, cần bước vào trong quán, bạn sẽ được ngắm vô khối những bức tranh đẹp. ko chỉ ngắm tranh, bối cảnh của Gem Valley cũng cực kỳ đẹp sở hữu hàng tá góc để bạn sống ảo “thành công”.

Nhưng đi đắt giá nhất tại quán chính là dãy bàn dọc lan can, bạn mang thể phóng tầm mắt lên tận đỉnh Fansipan nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn trước mặt và tất cả vùng cao Cát Cát nổi danh. Vì vị trí vàng thế bắt buộc dãy bàn này thường xuyên kín chỗ.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *