Toàn tập tới Garden by the bay Singapore 

Toàn tập tới Garden by the bay Singapore

Garden by the bay Singapore thế kỷ 21 hiện đại của Singapore có nguồn vốn một tỷ S$. Gardens by the Bay có không gian rộng 101 ha sở hữu những khu xanh tươi dễ thương. các vô cùng cây kỹ thuật cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cộng tôi tới khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật sở hữu 800 loài cây. một đến rộng lớn nằm bên cạnh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái hiện điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm các cây Olive công đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và thấp dần vào ban đêm. thích hợp mang những loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh tập trung từ khắp tới trên toàn cầu. khi mà, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới sở hữu thác nước đẹp lãng mạn.

Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, mang hơn 250.000 loài thực vật quý hãn hữu, với các “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ cách vịnh Marina chưa đầy 5 phút đi bộ, mang cảnh quan hợp lý, Garden by the bay Singapore trở thành một tượng trưng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet thiết kế sở hữu tổng tầm giá đầu cơ lên đi 1 tỉ đô Singapore, là một sự đầu tư siêu to của chính phủ Singapore nhằm tăng trưởng ngành phươt của đảo quốc này. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-di-khu-vuon-garden-by-the-bay-singapore.html Garden by the Bay nằm ngay trung tâm khu thành phố mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ chứa nước ngọt Marina và kề cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

hầu hết công viên gồm với 3 khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trọng tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) sở hữu khoảng trống 54ha.

các khu vườn bên vịnh của Singapore mang các tòa nhà mái vòm với hình dáng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là các loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *