Vui chơi Universal Studio công viên tiêu khiển nổi danh 

Vui chơi Universal Studio công viên tiêu khiển nổi danh

Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là nơi trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn quành một cánh rừng mô phỏng mang đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này phù hợp cho hầu hết gia đình, mùa đợi khoảng 25p – 40p. Còn xài vé Express nghĩa là cái vé S30$ kia là 1 cái lên ngay lập tức luôn. Hizzzz có tiền sở hữu khác

tại đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho con nhỏ nhưng mình ko mê phải mình làm ngơ trò này. Show Boogie mang những nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar vô cùng hợp cho bạn nào có trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away ở khu này thì sở hữu hơi đa dạng trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà hình như mình thấy tới ngược chiều thì thời gian xếp hàng tương đối nhanh. Mình sẽ thực tế những ride tại trong khu này nha.

trước nhất là trò Sherk Adventure 4D – cái này là 1 bộ phim 4D nói về Sherk, trò này thì khá thú vị ở phiên bản phim được chiếu ở đây là một phiên vùng cao hoàn toàn mới khác sở hữu bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho tương đối công cu li coi mà đã dễ sợ mà lại lúc sau coi cái kia mình mê hơn phổ biến. Nhưng tính ra cái này cũng khá được. công nhận công viên xứ người có khác

thời khắc đợi khoảng 15p

phù hợp cho cả gia đình

Trò Transformer 4D cũng là trò không nên bỏ qua lúc đi công viên này, cái này gọi là 4D nhưng nó hơn mấy cái 4D của Việt Nam đa dạng, vô chơi mà phê luôn chỉ muốn chơi thêm rộng rãi lần, hiệu ứng cực kỳ thực. Và cũng như trò ở trên xếp hàng là vấn đề mệt nhất nên tới ngược như mình đa dạng lúc cũng rút bớt được thời điểm. Qua đây trò này buộc phải chơi nha tất cả người.

tại khu này còn trò Accelerator , trò này giống như trò cốc xoay nhưng cảm xúc mạnh hơn chút, ví như còn chút thời khắc thì cũng phải thử trò này nhá. Đáng để đi lắm nha. hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore Hết khu này là sẽ nơi khu New York, khu này thì rộng rãi người bỏ qua nhưng thật sự là khu này trò chơi khá là hay và nhất là trò nào ở đây cũng hợp mang con nít. Điều làm mình mê nhất tại đây là không hề xếp hàng dài như mấy trò ở những khu khác.

trước nhất mình trải nghiệm cho Anh chị em trò Sesame Street Spaghetti Space Chase, trò này như 1 con tàu dẫn vào vũ trụ, ở 2 bên là hình ảnh những nhân vật hoạt hình của DreamWorks bên món mì Ý hấp dẫn. Trò này tương đối là dễ nhìn và cũng là trò phải thử.

Trò còn lại là Lights, Camera, Action!™ Hosted by Steven Spielberg, trò này thì sở hữu 2 màn, màn trước tiên chúng ta sẽ xem 1 bộ phim đề cập về công đoạn quay phim của một vị đạo diễn, hôm đấy đoàn Trung Quốc trò chuyện ồn quá buộc phải mình chỉ nghe được vài từ, đại loại như là phim này làm như thế nào. Sau đó mình sẽ được chuyển sang cảnh đồ vật 2 tái hiện lại 1 cơn bão hơi là hay, cảm giác y như thật.

Thế là chuyến hành trình Universal Studio tại Singapore cũng đã chấm dứt. một cái kết là mình đã bỏ khá là phổ biến trò chơi hay đúng hơn là không sở hữu thời điểm để tới kịp. Hi vọng lần sau sẽ nơi được nhiều hơn

Web: http://toidi.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *