Hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge nhanh chóng gây nóng cư dân mạng

Hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge nhanh chóng gây nóng cư dân mạng

du lich sapa tu tuc Vừa nơi vào hoạt động giữa năm 2017, nhưng hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge nhanh chóng gây sốt khắp đến bởi tầm nhìn Nhìn vào quá đẹp và trọn vẹn ra dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Hồ bơi vô cực được bề ngoài một phần dành riêng cho con nít, với chức năng massage và đặc thù, nước trong hồ bơi là nước hot. bảo đảm cho bạn có thể thả mình thư giãn giữa những làn mây của rừng núi Sapa. Nước liên tục được làm cho hot bằng 1 hệ thống gần gũi có môi trường, sử dụng năng lượng ít chi phí hơn 85% so với khoa học tiêu chuẩn.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt tour được ngừng mỗi ngày và chẳng thể giữ trước

– địa chỉ đặt du lịch bụi tại 21 tuyến phố Mường Hoa, phố Sapa

– Giá phượt chưa bao gồm tổn phí vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour không bán tại khách sạn Topas Ecolodge.

Topas Ecolodge resort Sapa còn được đồ vật rộng rãi những nhà cung cấp một thể ích đáp ứng tất cả nhu cầu của du khách khi nơi nghỉ dưỡng nơi đây như cho thuê xe, xe đón đưa theo lộ trình, nhà cung cấp phòng, đổi ngoại tệ, bãi đậu xe rộng rãi, quầy lưu niệm… du khách với thể thuê những chiếc xe đạp ở khách sạn và đạp lòng vòng ngọn đồi để nhìn ngắm toàn cảnh tự nhiên nơi đây.

sở hữu toàn bộ khu nghỉ dưỡng hoàn hảo ở Sapa nhưng có nhẽ Topas Ecolodge resort Sapa là khu du lịch độc nhất vô nhị ở Việt Nam sở hữu hình thức khám phá hoàn toàn xa cách với các phương tiện của thế giới văn minh sẽ đem lại cho du khách giá trị của 1 khu du lịch “không khói” đúng sở hữu cả nghĩa đen và nghĩa bóng của nó.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *