Các để ý lúc tham dự lễ hội ở Chiang Mai 

Các để ý lúc tham dự lễ hội ở Chiang Mai

Để khám phá trung tình thật phố, phương tiện thông minh nhất là xe máy. những shop cho thuê xe máy vô cùng phổ thông, giá thuê 150 – 250 baht/ ngày (100.000 – 160.000 đồng). phí tổn đặt chỗ là ba.000 baht (2 triệu đồng) hoặc hộ chiếu. Bạn để ý buộc phải xách theo bằng lái, ví như không mang, cảnh sát Thái Lan sẽ phạt 400 baht (260.000 đồng).

Wat Phra Singh là 1 trong những ngôi chùa nức danh nhất ở trung thực bụng thị trấn Chiang Mai. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-thai-lan/tham-gia-le-hoi-hoa-dang-yi-peng-va-loy-krathong-tuyet-dep-o-chiang-mai/ bên cạnh đó, bạn mang thể ghé Wat Pan Tao với màu nâu trầm như dựng lên từ gỗ, khác biệt so mang những ngôi chùa vàng nhóng nhánh khác, hay Wat Chedi Luang, Wat Chiang Man. gần như đều nằm trong khu vực cổng thành, vận chuyển siêu một thể.

Sau 1 vòng thăm thú, điểm ngừng chân thú vị cho bạn là iBerry Garden, sắp con đường Nimmanhaemin. khá nhỏ bé, đến này mang quán cà phê, kem và 1 cửa hàng lưu niệm. Bạn sở hữu thể thư giãn dưới tán cây đồ sộ và thu giãn bầu ko khí mát mẻ ngay trong tỉnh thành. gần iBerry Garden cũng có rộng rãi quán cà phê và homestay xinh xắn, giá gần 600 baht/ đêm (400.000 đồng).

Trước khi ra sân bay trở về, bạn mang thể dành thời gian ghé Chiang Mai Airport Plaza, trọng tâm shopping trước nhất của Chiang Mai.

phải chăng nhất bạn chỉ phải sắm đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thông thường chúng cũng ko đắt lắm, 1 chiếc đèn trời sẽ được bán với giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng không khăng khăng cần tìm cho mỗi người một chiếc đèn trời. Thậm chí một lực lượng bạn chỉ bắt buộc 1 chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

bắt buộc ăn mặc kín đáo khi tham dự lễ hội bởi dù sao đây vẫn là một ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

Điều quan trọng rốt cục đấy là chẳng thể quá yêu thích chụp ảnh. đương nhiên chẳng người nào cấm bạn ghi lại các hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. tuy thế sẽ thật phao phí ví như bạn không thể dành chút thời gian để tận hưởng những phút chốc tuyệt vời này.

Trang web: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *