Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort 4 sao chuỗi resort đẳng cấp

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort 4 sao chuỗi resort đẳng cấp

kinh nghiem du lich da nang Chỉ sở hữu 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được thu giãn 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé máy bay khứ hồi và buffet sáng. giá thành đặc biệt này áp dụng cho khách tạm trú trong giai đoạn tháng 8.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao, thuộc chuỗi resort sang trọng, hiện đại, xách văn hóa văn hóa Việt được quản lý bởi H&K Hospitality, dự định sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

khách sạn tọa lạc ở bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, sản xuất cho du khách tầm xem thông minh ra biển và thành phố. Bãi biển này rất rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm phải cực kỳ tiện lợi cho những du khách tắm biển.

ngoại hình của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ những dung nhan độ ánh sáng luôn thay đổi để biến resort thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. khách sạn với quy mô 138 phòng được trang bị đầy đủ các tiện thể nghi đương đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiệm du lịch đà nẵng huế hội an Phòng ở đầm ấm, ngoài mặt mới lạ, luôn thể nghi, nhà sản xuất hoàn hảo tới từng yếu tố. đặc trưng, phòng gia đình được ngoại hình mang phòng ngủ riêng cho con trẻ, mang đến cảm giác tiện thể nghi như chính căn nhà của bạn.

tạm trú tại Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong hồ bơi sân thượng ở tầng 20 có hướng xem tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar có các loại cocktail nhiệt đới cộng có các chương trình giải trí được tổ chức hàng tuần.

bên cạnh đó Belle Maison Parosand còn phân phối cho bạn phổ biến trải nghiệm những dịch vụ cao cấp khác như: nghỉ dưỡng, phòng tập gym, nhà hàng phục vụ những món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge cung ứng các loại thức uống đa dạng và khoảng trống trang nhã hay Libary Lounge đem lại cho bạn một diện tích im tĩnh, sẽ siêu thú vị để thưởng thức một tách cafe trên chiếc sofa êm ái trong khi đọc 1 quyển sách thích hợp.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *