Công viên Châu Á Sun World Asia Park khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng

Công viên Châu Á Sun World Asia Park khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng

Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng còn tên gọi nữa là (Sun Wheel) Vòng Quay Mặt Trời. Đây là điểm du lịch lớn nhất trong nội thành Đà Nẵng, ở đây là tổ hợp khu vui chơi giải trí cực đa dạng và phong phú.

Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đi Công viên Châu Á Sun World tại Đà Nẵng đầy đủ tất cả các điểm vui chơi tham quan tại đây. Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn hiểu hết về Công viên Asia Park có gì vui và hấp dẫn bạn không nhé.

Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng

Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng nằm sát bên cạnh sông Hàn. Nổi bật nhất là chiếc Vòng Quay Mặt Trời lớn và cao nhất Đông Nam Á. khu vui chơi Asia Park Bước chân vào cổng Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp bởi cách trang trí nhấp nháy đủ màu sắc tạo nên cảm hứng cho những bạn yêu thích chụp ảnh từ công vào bên trong.

Đi Công viên Châu Á Sun World vào thời gian nào?

Du lịch Đà Nẵng và dành cho mình 1 nửa ngày để khám phá hết điểm này thì còn gì tuyệt vời hơn. Thích hợp nhất cho chuyến đi Khu vui chơi Asia Park là khoảng thời gian từ 16h – 18h chiều hàng ngày. Lúc này thời tiết dịu mát và ở đây đèn điện bật hết rất lung linh và rực rỡ. Đến đây bạn ngỡ như mình đang lạc vào 1 mê cung huyền ảo nơi chỉ có niềm vui thôi ấy.

Công viên Châu Á Sun World Asia Park mở cửa lúc nào?

Trong tuần Công viên Châu Á Sun World Asia Park mở cửa giống nhau nhưng riêng thứ 7 & chủ nhật thì mở cửa sớm nhất cho mọi người tham quan vui chơi trọn vẹn nguyên ngày. Cụ thể như sau :

Từ thứ 2 – 6 : Mở cửa 15h – 22h

Thứ 7 & chủ nhật : Mở cửa 9h – 22h

Khi bạn đã nắm rõ lịch mở cửa của Công viên Châu Á Sun World rồi chỉ cần lên kế hoặch cụ thể cho buổi tham quan nơi đây thôi.

Giá vé Công viên châu Á Asia Park bao nhiêu ?

Giá vé vào cổng Khu vui chơi Asia Park được quy định rõ cho người Đà Nẵng và người ngoại tỉnh có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau :

vé sun world park Giá vé dành cho người Đà Nẵng

Người lớn : 100.000 VNĐ

Trẻ em cao 1-1,3m: 80.000 VNĐ

Giá vé dành cho khách ngoại tỉnh

Người lớn : 150.000VNĐ

Trẻ em cao 1-1,3m : 150.000 VNĐ

Lưu ý : Giá trên vẫn có thể thay đổi khi đến dịp lễ tết hoặc vào những thời điểm có khuyến mãi thì giá còn rẻ hơn.

http://sapakitetravel.com/du-lich-da-nang-2/chia-se-kinh-nghiem-di-choi-cong-vien-chau-a-sun-world-asia-park-tu-a-den-z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *