Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng “Nếu nấu ăn là một nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là 1 nghệ sĩ”, câu nói này hoàn toàn chính xác có những đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang khiến việc tại khu nghỉ dưỡng thứ hạng bậc nhất thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nổi danh thế giới đã chọn La Maison 1888 để lần đầu đến làm việc tại châu Á, xách niềm ham vô tận về ẩm thực Pháp tới Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux cộng tác tại doanh nghiệp La Maison 1888 đã giúp danh tiếng công ty vươn ra khắp toàn cầu, được phổ biến thực khách sành ăn tậu đi thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 các nhà hàng mới thấp nhất toàn cầu 2015 do CNN bình sắm.

đến năm 2016, một đầu bếp thiên tài khác được mời đi La Maison 1888, đó là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là một trong số ít các đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là một trong 10 đầu bếp chuyên nghiệp nhất thế giới do báo chí Le Chef danh giá bình sắm có ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. bây chừ, hệ thống doanh nghiệp của ông đã lên nơi số 12 có hai doanh nghiệp tại Paris và các nhà hàng ở London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

nơi Đà Nẵng đầu tháng 3 và sở hữu buổi trình diễn ẩm thực tiễn công ty La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã mang những chia sẻ về ấn tượng dành cho công ty La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 nơi trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cùng gia đình tại Đà Nẵng. ngay lập tức tôi đã có ấn tượng mạnh mẽ sở hữu vùng đất và con người đến đây, đặc biệt về đẳng cấp và sự đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn. Vậy bắt buộc, lúc nhận được lời mời cộng tác của La Maison 1888 và khu nghỉ dưỡng, tôi đã đồng ý. đến đây đem lại cho tôi phần lớn cảm hứng sáng tạo ra các món ăn độc đáo. cảm nhận của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu nơi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017

Chịu tác động bởi phong cách mẫu mã tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort từ kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên sườn đồi xoai xoải của bán đảo Sơn Trà, nhà hàng La Maison 1888 được bề ngoài như một căn vi la Pháp cổ, đề cập câu chuyện về 1 gia đình quý tộc ở Việt Nam trong quá trình Pháp thuộc.

nhà hàng La Maison 1888 với 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được ngoại hình cho thực khách hiểu thêm về tính cách của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả yêu thích tour và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Mỗi nhân vật, mỗi tính phương pháp, mỗi diện tích mới lạ biệt lập đã tạo cho La Maison 1888 vẻ đẹp cuốn hút cộng với ấy là menu xách sự giao trâm giữa ẩm thực Pháp và Á Đông, tạo nên những món ăn xứng tầm tuyệt tác.

lúc nơi siêu thị La Maison 1888, thực khách có thể vừa xem cảnh sắc đẹp tuyệt đẹp của Bán đảo Sơn Trà – tới núi rừng và biển cả giao thoa, vừa thưởng thức sự tinh tế của ẩm thực Pháp. Thật sự là những trải nghiệm đáng giá và khó quên!

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *