Tour du lịch Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ đầu tiên của Việt Nam

Tour du lịch Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ đầu tiên của Việt Nam

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an ko cần bắt buộc xin 1 vé về tuổi thơ, chỉ bắt buộc nơi mang làng chài thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đầy sắc đẹp màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và thơ ngây.

Đây là Dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Chương trình định cư con người liên hợp Quốc (UN Habitat) phối hợp với UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thực hành.

Mỗi nhà mỗi kiểu, ko đụng hàng mang những hình ảnh siêu sáng tạo do những họa sĩ trẻ người Hàn Quốc bộc lộ, đem đến diện mạo mới vô cùng màu sắc cho các ngôi nhà ở làng chài ven biển của thôn Trung Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Xem thêm: du lịch đà nẵng tự túc

từ cổng chào của làng Trung Thanh bạn sẽ thấy các cây cột mốc đường làng cũng được tô hồng, tô đỏ thật đẹp mời chào mọi người đi vô làng. một ngôi làng nghệ thuật ngay quanh đó bờ biển cứ thế xây dựng thương hiệu, được phủ màu khang trang, sạch đẹp hơn.

các bức tranh tường vô cùng phong phú chủ đề gồm: phong cảnh thiên nhiên, đời sống sinh hoạt, bản sắc của người dân làng biển hay những nhân vật hoạt hình vui nhộn cho con nhỏ. Hình ảnh trẻ con làng chài Trung Thanh cũng được tái tạo sinh động trên các bức tường

Lấy hình mẫu trong khoảng các làng bích họa nổi danh tại Hàn Quốc, Công trình được hy vọng sau khi hoàn thành sẽ giúp người dân ảnh hưởng lớn mạnh phươt, tăng ý thức bảo vệ môi trường…

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *