Thỏa thích thưởng thức món ăn đường phố ngon mà giá thấp ở đà nẵng

Thỏa thích thưởng thức món ăn đường phố ngon mà giá thấp ở đà nẵng

Ốc hút chợ Bắc Mỹ An: đến tour du lịch Đà Nẵng, kinh nghiem du lich da nang bạn không thể bỏ qua đĩa ốc hút thơm nức, cay nồng tại khắp mọi con xã. Nhưng nơi phải chăng và hút khách nhất là quán ốc nằm trong chợ Bắc Mỹ An. Đây là địa điểm được phổ biến bạn sinh viên siêu ưa thích. dù rằng quán siêu nhỏ, nằm ngay bên tuyến phố vào chợ nhưng mùa nào cũng đông khách. Ốc tại đây chỉ mang hai loại là ốc hút và ốc bưu. Ốc nấu cực kỳ thấm vị, nước ốc mặn ngọt vừa ăn, thêm chút đu đủ thái sợi giòn chua nữa.

một đĩa ốc sở hữu giá chỉ 7.000 đồng. thông thường vào quán mỗi người sẽ gọi một đĩa, nếu thích bạn sở hữu thể gọi thêm một chiếc bánh tráng giá hai.000 đồng, chấm mang nước ốc rất ngon.

Kem bơ cô Vân: 1 quán nức tiếng nữa trong chợ Bắc Mỹ An là kem bơ cô Vân sở hữu giá 7.000 đồng. Kem bơ thơm, béo nhưng không ngấy, ăn kèm có nước cốt dừa, dừa khô và đậu phộng. Bơ tại đây được cô chủ quán dầm bằng tay chứ ko dùng máy xay sinh tố. ko kể kem bơ ra quán còn với nhiều loại chè và kem khác như kem sầu riêng, mãng cầu, chè thái, chè thập cẩm… có giá thành chỉ từ 7.000 đi 10.000 đồng.

Xem thêm: du lich da nang

Chè chuối nướng: Dù bất nhắc lúc nào thì đi Đà Nẵng bạn cũng cần thử món chè chuối nướng. Quán lừng danh nhất bán món chè này là tại trong ngõ nhỏ trên đường Ông Ích Khiêm. một bát chè gồm nước cốt dừa và những lát chuối nướng, kèm thêm những sợi bột lọc dai dai, đậu phộng và vừng có giá chỉ 8.000 đồng.

Bánh tráng kẹp, bánh tráng nướng: Đây là món ăn vặt lọt top các món ăn các con phố thị trấn không thể làm ngơ tại Đà Nẵng. với số đông quán bán bánh tráng kẹp sở hữu phổ biến hương vị khác nhau như pate, trứng ốp la, trứng ướt… mà giá chỉ từ 5.000 đến 10.00 đồng một chiếc.

1 số địa chỉ nức danh mang các món ăn này gồm: bánh tráng kẹp dì Hoa (62/2A Núi Thành, quận Hải Châu); bánh tráng kẹp Kiệt nai lưng Kế Xương, 9/3 Đoàn Thị Điểm, thị xã Hải Châu; bánh tráng kẹp dì Hoàng, K142/46/09 Điện Biên Phủ, thị xã Thanh Khê, bánh tráng kẹp bà Năm, 96/93 Điện Biên Phủ, thị xã Thanh Khê…

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *