Khám phá thêm về văn hóa tự nhiên ở đất nước Thái Lan

Khám phá thêm về văn hóa tự nhiên ở đất nước Thái Lan

kinh nghiệm du lịch thái lan khám phá thêm về văn hóa, tự nhiên và các địa danh lịch sử ở sơn hà Thái Lan dễ thương với những tour chưa đa dạng người thử. Đã chán các điểm tour du lịch quá đông người ở Thái Lan và muốn đến mang rừng xanh biển bạc, tour Kho tàng tiềm tàng Thái Lan này là điều bạn bắt buộc. Sau 1 đêm tại thủ đô Bangkok, bạn sẽ đặt chân tới rừng núi, thác nước tại vườn quốc gia Khao Yai. Di sản toàn cầu của UNESCO này với rộng rãi loài động vật gồm báo, gấu, hải ly, vượn, khoảng 200 cá thể voi cộng sắp 400 loài chim. Trạm cuối của du lịch, bạn sẽ đi mang hòn đảo nhiệt đới Koh Kood, 1 trong số vô cùng ít đảo còn hoang vu của Thái Lan, đến khách du lịch tha hồ thư giãn trên bờ biển, chèo thuyền kayak giữa các rừng đước hay lặn ngụp giữa rạn san hô đầy màu nhan sắc.

Sống trên nhà thuyền

nếu bạn từng tự hỏi đời sống trên thuyền sẽ thế nào, hãy thử 1 lần với tour Nhà thuyền và Vườn thú. Bạn sẽ tới thăm cầu sông Kwai nức tiếng, được xây dựng bởi các tù nhân trong Thế chiến II, cũng là cảm hứng cho bộ phim nổi danh năm 1957 “Cầu sông Kwai”. Sau đó bạn sẽ đến thăm đảo Dừa, đi mang đi một.200 cây dừa, chèo thuyền kayak thăm quan những hang động – đi ở của hàng trăm con dơi, hay nơi bộ giữa các ngôi làng dân tộc Karen ở vùng đồi núi và giao lưu có người dân vùng cao địa. bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham quan cầu Mon, cây cầu gỗ dài nhất Thái Lan và chinh phục nền văn hóa đa dạng của Sangklaburi trước khi trở về thủ đô Bangkok.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch thái lan

Tour tour du lịch Thái Lan tiết kiệm

tour “Thái Lan trong tầm tay” đặc biệt nhắm đến những du khách muốn chinh phục Thái Lan trong khoảng Nam ra Bắc mang túi tiền giảm thiểu. Dành cho các đứa ở độ tuổi trong khoảng 18 đến 39, bạn sẽ bắt đầu hành trình tại Bangkok, đến thăm các khu đền chùa, Wax Po và Hoàng cung. Sau đấy, hành trình tiếp diễn đến với trục đường phố Bangkok náo nhiệt, dọc theo bờ sông và tới tàu đêm đến Chiang Mai. tiếp diễn hành trình tại những làng bản dân tộc là thời cơ để tiếp xúc sở hữu nền bản sắc đa dạng, Đánh giá đức tin và tập tục người bản địa. Sau ấy, bạn sẽ tiến về phía Nam, tới sở hữu vườn nhà nước Khao Sok dễ nhìn, đến sở hữu hòn đảo ko Samui và Koh Tao đẹp mê man, đến bạn mang thể thỏa sức ngụp lặn hay tham dự vào những hoạt động dưới nước thú vị.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *