Phươt Sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên

Phươt Sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên

du lịch sapa tham gia lễ hội hoa đỗ quyên trong khoảng ngày 31/3 tới 9/4, khách du lịch được chiêm ngưỡng gần 40 loài hoa đủ sắc đẹp màu và thực tế những trò chơi dân gian đậm đà bản sắc.

Trong không gian bản sắc Tây Bắc, lễ hội hoa đỗ quyên do khu tour Fansipan Legend công ty sẽ diễn ra tại Sapa, Lào Cai, trong khoảng ngày 31/3 đến 9/4. Lễ hội suy tôn vẻ đẹp của loài hoa đặc thù cho núi rừng Hoàng Liên Sơn với sự xuất hiện của hàng ngàn cây hoa đỗ quyên nhiều chủng loại, nơi kèm chuỗi hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật và thực tế những trò chơi dân gian vùng cao đằm thắm văn hóa Tây Bắc.

Được mệnh danh là “Vương quốc hoa đỗ quyên”, rừng Hoàng Liên là địa danh tập trung sắp 40 loài hoa xách rộng rãi sắc màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng, vàng…

đỗ quyên nở hoa phần đông lòng vòng năm, nhưng rực rỡ nhất là thời kì cuối thời điểm xuân, đầu thời gian hạ. thành ra, để mang hoa đỗ quyên đến sắp hơn mang du khách, khu tour du lịch Fansipan Legend bề ngoài hai bức tường được kết bởi hàng trăm cây hoa đỗ quyên đủ màu nhan sắc, chủng loại.

Xem thêm: hoa chuc mung sinh nhat

ở ga đi cáp treo, những chậu hoa đỗ quyên được đặt khắp đến, dọc theo 600 bậc thang nơi nóc nhà Đông Dương. từ trên cao, du khách sẽ chiêm ngưỡng những thảm hoa đa dạng màu lúc cả vùng rừng già Hoàng Liên đang vào thời khắc đỗ quyên nở.

Ngay lúc tới đỉnh cao 3.143 mét, du khách được chiêm ngưỡng các chùm hoa đỗ quyên đỏ thắm như mọc trong khoảng các gốc đỗ quyên cổ thụ đã được ban quản lý khu khám phá bảo tồn, giữ giàng, đang vươn mình trong thời tiết khắc nghiệt để bung nở rực rỡ.

Dịp này, nơi tour Sapa khách du lịch còn có cơ hội hòa trong không gian văn hóa Tây Bắc có rộng rãi hoạt động tiêu khiển phong phú kéo dài suốt thời gian diễn ra lễ hội. tại cổng khu tour du lịch, chào đón khách du lịch là thanh âm tiếng sáo bầu, sáo trúc, sáo mèo… ngân vang réo rắt. Kế đấy, ở khu vực ga nơi, khách du lịch sẽ có dịp tham dự nhiều trò chơi dân gian bản đặc sắc như: đánh đu, ném còn, nơi cà khêu, leo cột, bịt mắt đánh trống, nhảy sạp, đến cầu một dây…

ngoại giả, du khách còn được hòa mình trong lời ca, tiếng hát của những vùng cao tình ca Tây Bắc nức danh như “Sa Pa đến gặp gỡ đất trời, xuân về trên bản, phiên chợ vùng cao”… du khách sở hữu thể tậu quà là những sản vật trong các phiên chợ vùng cao tại các gian hàng bản sắc Tây Bắc. Sau lễ hội khèn, hoa, đây là sự kiện văn hoá phươt độc đáo, nối tiếp chuỗi lễ hội rộn rã sẽ diễn ra ở khu tour Fansipan Legend trong suốt năm nay.

Sự kiện ko chỉ là hoạt động khám phá đặc nhan sắc, hấp dẫn khách du lịch đi tour Sapa, Lào Cai đầu mùa khám phá hè, mà còn hiện thực hóa mong muốn vững mạnh phươt gắn liền sở hữu gìn giữ và phát huy văn hóa truyền thống bản sắc dân tộc. Điều này góp phần tạo ra những sản phẩm du lịch đặc nhan sắc cho địa phương và mang nơi trải nghiệm về văn hóa vùng cao địa cho khách du lịch.

Phươt Sapa tham gia lễ hội hoa đỗ quyên

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *