Khám phá Đà Nẵng trải nghiệm phải thử lúc tới Bà Nà Hills

Khám phá Đà Nẵng trải nghiệm phải thử lúc tới Bà Nà Hills

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Check in vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp, hòa hợp trong cảnh quan thiên nhiên và khí hậu của địa đàng Bà Nà.

ví như Đà Lạt sở hữu những địa danh chỉ nghe đã thấy lãng mạn như thung lũng tình ái và đồi mộng mơ thì tại Bà Nà mang vườn hoa ái tình đẹp như tranh vẽ, được tạo nên bởi những khu vườn nhỏ cũng có những cái tên bay bổng, ngọt ngào: quảng trường ước hứa hẹn, vườn uyên ương, vườn địa đàng và gặp gỡ trên cây cầu tình yêu trải nắng.

Thử rượu nho trong hầm rượu trăm tuổi

Đặt vé bà nà giá rẻ

Hầm rượu Debay được người Pháp vun đắp xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà trong khoảng năm 1923. Sau thời điểm bị bom đạn chiến tranh tàn phá, hầm rượu mới lạ này đã được phục dựng.

Khu vực bar rượu trong hầm rượu Debay là nơi ngày xưa những ông chủ biệt thự, hay ông chủ resort tại Bà Nà thưởng thức rượu và chiêu đãi khách quý. Trong hành trình vào tham quan hầm rượu bạn sẽ được thưởng thức ly rượu vang. ví như người nào ko uống rượu, sẽ đổi thức uống khác ở quầy bar Debay bên cạnh.

Bái Phật Thích Ca trên chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bà Nà nằm tại độ cao sắp 1.400 m. đặc trưng, bức tượng Đức Bổn Sư oai nghi, cao 27 m, ngang gối 14 m, thiền định trên đài sen cao 6 m, tượng được xây bằng xi măng cốt sắt do thợ cả Nguyễn quang Xô phụ trách.

Tượng Phật uy nghi giữa bốn bề lồng lộng mây trời, gió núi. trong khoảng đây, bạn sở hữu thể nhìn được bốn bề bức tranh thị thành sở hữu vịnh Đà Nẵng, trục đường bờ biển dài trong khoảng chân đèo Hải Vân đến bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và nước non Ngũ Hành Sơn…

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *