Kinh nghiệm phươt Đài Bắc Đài Loan

Kinh nghiệm phươt Đài Bắc Đài Loan

du lịch đài bắc địa chỉ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, rẻ khi phươt Taipei – Đài Bắc

Ẩm thực ở Đài Loan cực kỳ phong phú và ngon, bổ, thấp. Đặc biêt, thanh sạch và ít dầu mỡ, ít cay hơn đồ ăn Trung Quốc. khi du lịch Taipei tự đi ăn uống và thưởng thức đặc sản Taipei, bạn không thể bỏ qua: Mì bò, bánh tiêu, Tian Bu La, xôi ống, tàu hũ thối và trà sữa Đài Loan nhé… địa chỉ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, thấp lúc phươt Taipei – Đài Bắc Gợi ý một số địa chỉ ăn uống ngon, tốt cho bạn:

Din Tai Fung: nhà hàng thưởng thức Dimsun nức danh nhất Taipei. Yong Kang Beef Noodles: địa chỉ thưởng thức đặc sản mỳ bò nức danh ở Taipei. Bạn đến ga Dong Men station, rồi đi bộ vào phường Yongkang thì hỏi đường tiếp nhé.

Mitsui Stand Up Sushi: Tiệm Sushi ngon nhất Taipei, nằm trong khu chợ hải sản Addiction Aquatic to nhất Đài Bắc. Sushi tại đây vừa rẻ, vừa ngon. những khu chợ đêm: liên hệ thưởng thức ẩm thực tuyến phố thị trấn của Taipei cho bạn đó ạ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Taipei – Đài Bắc tuy nhỏ và với hơi hám cổ kính, nhưng lại là điểm du lịch quyến rũ đối mang khách du lịch thập phương. với những Kinh nghiệm tour Taipei – Đài Bắc giá rẻ, tự đi và hà tiện trên đây, hãy đến Taipei ít nhất 1 lần trong đời để biết vì sao nó lại được mệnh danh là “thiên con đường bị lãng quên”, “nơi thời kì ngừng lại” nhé.

Đọc thêm các thông tin, Cẩm nang khám phá Đài Loan và Trung Quốc để mang chuyến nơi hoàn hảo, tuyệt vời hơn nhé. Hãy san sớt Kinh nghiệm và những hình ảnh tour du lịch của bạn mang chúng tôi và các độc giả khách nhé.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *