Thưởng thức những món ăn đỉnh cao ở nhà hàng thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

Thưởng thức những món ăn đỉnh cao ở nhà hàng thủy cung S.E.A. Aquarium Singapore

ví như sở hữu một điểm đi nào tại Singapore vé uss làm cho bạn nên tới trong khoảng bất ngờ này nơi bất ngờ khác và luôn trong trạng thái cảm giác choáng ngợp thì đấy chỉ sở hữu thể là S.E.A. Aquarium.

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung ở Singapore nằm trên đảo Sentosa và với sức chứa khoảng 42,8 triệu lít nước. bước chân vào thủy cung S.E.A. Aquarium, du khách sẽ rất ngỡ ngàng lúc chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp mang hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô oắt đủ màu. ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất thế giới, sở hữu độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm toàn cầu đại dương trong khoảng mọi góc nhìn

đến từ cổng chính vào, vé universal singapore khách du lịch sẽ thấy tuần tự 10 khu đại dương nhân tạo được kiểu dáng mô hình 49 hải phận khác nhau trên toàn cầu như: lãnh hải Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những lãnh hải xa xăm và thú vị khác.

các sinh vật biển tại các vùng biển trên toàn cầu hầu như đều sở hữu mặt đi đây.

Trong số đấy, khu lôi kéo rộng rãi người ghé tham quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trọng tâm. Bể cá được tạo thành bởi rộng rãi tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách tham quan với thể thoải mái ngắm nhìn những con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả toàn cầu đại dương rộng to nằm trong tầm mắt, đem đến cảm giác vô cùng thực. Thư giãn giữa khoảng trống mát lạnh, xanh ngắt và giúp khách du lịch như đang lạc bước dưới đáy đại dương thật sự.

kế bên các hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung cấp tất cả thông báo từng loài sinh vật biển tại S.E.A. Aquarium. đi đây, du lịch sapa khách du lịch còn có dịp đặt tay trực tiếp vào những con sao biển xinh xẻo tại khu Touch Pool.

ví như bạn luôn mong muốn được tận tay đặt tay các chú sao biển thì khu Touch Pool ở thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều đấy. tại đây, ngoại trừ việc chạm tay vào những con sao biển xinh xẻo, mềm mại, du khách còn được những nhân viên giới thiệu về các loại sao biển hiện đang trưng bày tại đây, cũng như hoạt động sống của chúng. review cảm nhận sờ các chú sao biển.

khách du lịch náo nức lúc chụp hình với Mai – 1 linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện hai lần 1 ngày ở khu Ocean Dome vào khi 14:45 và 15:45 để chụp hình cùng du khách. Nhằm đem đến sự mới mẻ cho du khách buộc phải thủy cung S.E.A. Aquarium luôn đơn vị các sự kiện theo phổ biến chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *