Khám phá Mai Châu Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá Mai Châu Kinh nghiệm từ A đến Z

Nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với thị xã Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, kinh nghiệm du lịch mộc châu thung lũng Mai Châu là điểm đến hàng đầu của đa dạng giới trẻ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi.

Lên lịch du lịch mai châu

Tháng 11 – tháng hai : Mùa đông, ko khí se lạnh, hoa đào, hoa mận nở trắng một góc Mai Châu.

Tháng 3 – tháng 4: Thời tiết mát mẻ, dễ chịu mùa hoa ban nở.

Tháng 5 – tháng 8: Khí hậu cũng hơi mát mẻ, không sở hữu hoa nhưng với mận, đào cho bạn hái. Đầu tháng 9 với Tết Độc Lập thu hút hàng nghìn du khách trong và ko kể nước đến tham dự.

Di chuyển đến mai châu

từ Hà Nội du khách sở hữu thể đón xe ở bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát (với giá vé khoảng 100.000 – 120.000) tới ngã ba Tòng Đậu rồi đi xe ấp ủ vào phường bí quyết ấy khoảng 5km.

các điêm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi tour mai châu

Hang Mỏ Luông

Nằm trong hệ thống dãy núi Pù Khà của thị trấn Mai Châu, bí quyết vùng cao Lác khoảng 2 km tuyến đường bộ. Hang Mỏ Luông là 1 địa điểm du lịch lý tưởng cho các du khách thích chinh phục và sắm cảm giác lạ khi đến mang Mai Châu. Hang Mỏ Luông còn có một tên gọi khác do người Thái Trắng đặt là Bó Luông. Bó Luông có tức thị mỏ nước lớn. Hang Mỏ Luông gồm 4 động chính, nức tiếng với hệ thống nhũ đá kết thành đa dạng hình dáng độc đáo. Trong kháng chiến chống Pháp, nơi đây từng là căn cứ họp bàn của quân và dân ta. Sau lúc kết thúc hành trình chinh phục hang Mỏ luông, tại động rút cục, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng 1 suối nước ngầm chảy ra hồ sắp ấy.

các món ăn ngon ko nên bỏ qua khi tour du lịch mai châu

Thịt lợn Mường

Đây là 1 trong những món ăn mặn mà hương vị vùng cao, là đặc sản không thể thiếu trong các bữa cơm đãi khách của người dân vùng núi Tây Bắc.

Ở đâu lúc tour Mai Châu?

tại kinh nghiệm du lịch mộc châu Mai Châu có 2 vùng cao phươt lừng danh là bản Lác và bản Pom Coọng thì đều có tất cả hộ dân buôn bán nhà cung cấp phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn tour, lúc nghỉ ở các nhà sàn này thường thì sẽ giống 1 hình thức ngủ tập thể, mỗi người một khoang (có tất cả chăn màn gối đệm riêng cho từng người). ví như cảm thấy không đáp ứng mang kiểu nghỉ này Cả nhà hoàn toàn sở hữu thể vào bản tham quan tour, đặt ăn uống, tham dự những hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về phường Mai Châu để nghỉ ngơi.

Andy hiện đã triển khai hệ thống Tour trên trang Dulichcanhdieu.cm.vn với thương hiệu là KITE TRAVEL - hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin về tour các bạn tham khảo tại website : http://Dulichcanhdieu.com.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *