Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe sắc đẹp khắp nơi

Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe sắc đẹp khắp nơi

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn nghìn loài hoa tươi khoe nhan sắc khắp nơi Nằm phương pháp Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm tới hấp dẫn biết bao người. con đường nơi thuận tiện, khí hậu mát mẻ loanh quanh năm cùng hệ thực vật bốn thời kì khoe sắc… làm đi đây luôn là liên hệ số 1 cho những kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời khắc thời điểm hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như hầu hết năm hoa cải được trồng đa dạng ở rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), vùng cao Lùn (xã Mường Sang), dọc tuyến phố dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các vùng cao Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu chừng như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời gian rộ nhất. vé universal studio singapore du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu.

sở hữu các ai thích hợp dã quỳ, thì không phải cần đi tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp nhóc con của loài hoa phố núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 trong khoảng quận Vân Hồ kéo dài đến tận trọng điểm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè ở phường Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đấy trên cao nguyên các ngày này với thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bốp khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ một sắc đẹp trắng nhãi nhép của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể khi đi với Mộc Châu.

Hình ảnh 1 bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch tại vùng cao Áng phương pháp trọng tâm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc trưng của mùa đông năm nay khi một số hộ gia đình đã lần thứ nhất thí điểm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu. những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là mùa được đa dạng bạn trẻ lựa chọn cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà trùng hợp của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời kì này cũng là thời gian cây phong trút thảm lá, một hiện tượng tự nhiên hãn hữu gặp ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *