Du lịch Mộc Châu sở hữu các phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

Du lịch Mộc Châu sở hữu các phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

ví như bạn đang lên kế hoạch phươt Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn thân thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn mang các đồi chè và ngọn đồi ranh ma sắc đẹp hoa mỗi thời khắc, điều đặc trưng khiến cho Arena Village lôi kéo du khách ấy là những phòng nghỉ độc đáo được bề ngoài từ container với đa số những luôn tiện nghi, khoảng trống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngát. du lịch mộc châu các chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu nhan sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa tiện thể cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa mang cảm giác gần gũi sở hữu tự nhiên.

ngoài loại phòng Bungalow Container, review ngủ đêm tại Arena Village du khách có thể mua ngủ ở nhà sàn có phòng nhà sàn to mang sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối với các khách du lịch muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa với thể tậu ngủ ở nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng tới, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc ở địa chỉ Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. tới đây, bạn sẽ cảm xúc được diện tích nhỏ, êm ấm như tại nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn ghẽ mang tất cả chắn ấm đệm êm. visa đài loan tuy nhiên, Bơ House còn có khu vui chơi, uống cafe và background siêu độc đáo để các ai đến đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức thông minh chụp hình check in đủ kiểu. đặc biệt,

Bơ House còn sở hữu khu vực bếp chung để bạn với thể nấu bếp. Homestay cũng hơi gần chợ buộc phải siêu thuận tiện.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, phường Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu phươt Mộc Châu Happy Land mang diện tích gần 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng lớn ở vùng cao Lùn, thị trấn Mường Sang. đến đây, du khách sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp ranh, trong đấy mang rộng rãi loại hoa đặc trưng của Tây Bắc. Khu du lịch không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé tham quan sở hữu giá tiền “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà ở đây còn sở hữu khu lưu trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. kinh nghiệm du lịch mộc châu sắm tạm trú tại đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người thứ 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người. từ phố Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. nơi chừng 3km, nơi UBND xã Mường Sang thì rẽ phải, đi thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu phươt Mộc Châu Happy Land rạng rỡ dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, thị trấn Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *