Ngắm cầu Rồng phun lửa phun nước thực tế nên thử khi đến du lịch Đà Nẵng

Ngắm cầu Rồng phun lửa phun nước thực tế nên thử khi đến du lịch Đà Nẵng

du lịch Đà Nẵng vào dịp cuối tuần vững chắc bạn không thể bỏ lỡ màn biểu diễn cầu Rồng phun lửa, phun nước vô cùng độc đáo. kinh nghiem du lich da nang thành phố biển Đà Nẵng với 6 cây cầu bắt qua sông Hàn thơ mộng, trong đấy cầu Rồng là 1 trong các biểu trưng điển hình của Đà Nẵng, cũng đã được bình tìm là một trong 5 chiếc cầu hấp dẫn nhất Đông Nam Á và lọt vào top 30 chiếc cầu ấn tượng nhất thế giới. Buổi sáng, cầu Rồng trở nên hiền hòa, yên ả soi bóng xuống dòng sông Hàn và hòa cùng nhịp sống của người dân Đà Nẵng. Buổi tối lúc thành phố lên đèn cũng là lúc cầu Rồng lóng lánh dưới ánh sáng lung linh vượt trội giữa trung thật tâm phường.

một trong những nghi vấn mà hướng dẫn viên hay người dân Đà Nẵng được rộng rãi khách du lịch hỏi về cầu Rồng nhất, ấy là “Cầu Rồng phun lửa, phun nước lúc mấy giờ?”. ví như khám phá Đà Nẵng mà không muốn bỏ lỡ màn trình diễn vô cùng mới lạ này thì bạn hãy tới cầu Rồng vào khi 21h00 các ngày đồ vật 7 và chủ nhật hàng tuần, cùng những ngày lễ lớn trong năm.

Trước thời gian diễn ra màn biểu diễn, người dân và khách du lịch đứng dọc suốt tuyến cầu, hai bên bờ sông Hàn hoặc trên các khu nhà cao để có các tầm nhìn đẹp nhất. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cầu Rồng với 2 đợt là phun lửa trước (2 đợt – mỗi đợt 9 lần) và phun nước sau (3 đợt).

15 phút trước lúc cầu Rồng phun lửa – phun nước, những phương tiện liên lạc đều cần ngừng tại 2 bên đầu cầu để du khách và người dân mang những giây phút chiêm ngưỡng màn trình diễn cuốn hút nhất. những quầng lửa được tạo thành trong các đợt phun lửa với các con phố kính 3 – 4m và tới xa đi 10 – 15m đầy ấn tượng.

Bạn đừng quên vác theo máy chụp hình, smartphone để ghi lại những giây lát tuyệt đẹp và đáng nhớ này nhé. Dù phun lửa hay phun nước, cầu Rồng vẫn toát lên vẻ tôn nghiêm như một con rồng thực sự.

đi tour Đà Nẵng, sau khi thưởng thức màn biểu diễn cầu Rồng phun lửa – phun nước, bạn mang thể đi dạo dọc 2 bên bờ sông Hàn, tham quan cầu ái tình, tượng cá gáy hóa Rồng, nghe hát bài chòi và thử những trò chơi dân gian… Bạn với thể nghe hát bài chòi – một loại hình nghệ thuật dân ca đặc biệt ở miền Trung Việt Nam.

kinh nghiệm du lịch nha trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *