Các review thú vị về phươt Chiang Mai dành cho bạn để khám phá miền bắc Thái Lan

Các review thú vị về phươt Chiang Mai dành cho bạn để khám phá miền bắc Thái Lan

địa điểm du lịch chiang mai Dạo thị trấn cổ về đêm: So với ban ngày rầm rĩ và náo nhiệt sở hữu phần đông khách du lịch, vào ban đêm xã cổ lại yên tĩnh hơn. ngoại giả, nhiệt độ giảm tiện dụng cho việc nơi bộ thăm thú, ngắm cảnh và thưởng thức các món ngon tuyến đường thị trấn.

Massage: So sở hữu Bangkok, nhà sản xuất massage tại Chiang Mai có giá “dễ chịu” hơn đa dạng. Bạn mang thể review dịch vụ massage ở các hàng ghế nhựa được đặt trên lòng phố hay trong các nghỉ dưỡng sang trọng. ngoài ra, khách du lịch cũng với thể tham dự những lớp học massage Thái. Tùy theo nội dung mà khóa học dài hay ngắn, với khóa học bạn chỉ cần học trong vòng một ngày hay thậm chí chỉ phải học trong 1 buổi chiều.

thăm quan Grand Canyon: ví như bạn đã nghe tới Grand Canyon trứ danh ở Mỹ thì ở Chiang Mai cũng Grand Canyon hao hao, nhưng tất nhiên độ hoành tráng cố nhiên chẳng thể so với ở Mỹ. địa điểm du lịch chiang mai tuy nhiên đây cũng là một điểm khôn xiết mới lạ mà bạn chẳng thể bỏ qua. Grand Canyon được người dân địa phương phát hiện ra cách đây vài năm và hiện thời đi đây vươn lên là địa điểm để khách du lịch chụp hình, bơi lội và ngắm hoàng hôn.

chăm chút voi: Chiang Mai là địa điểm siêu hoàn hảo để khách du lịch với thể thực tế, Phân tích về cỗi nguồn và phương pháp sinh hoạt của loài voi. Chỉ nên một giờ tài xế ra bên không tính trung thật tình thị trấn là bạn có 1 ngày khó quên mang các chú voi. tham gia du lịch này, bạn sẽ được người hướng dẫn chỉ định cho 1 chú voi để trông nom như cho ăn hay tắm cho chúng.

Chơi zipline: Zipline bắt đầu trở nên phổ quát ở Chiang Mai nhiều năm trước đây và hiện nay có hơn 10 công ty khác nhau khai khẩn khám phá này. tham dự trò chơi này, khách du lịch sẽ được thứ rất nhiều đai lưng bảo hộ, treo mình trên 1 sợi dây cáp, trượt trong khoảng cây nọ sang cây kia, từ trên đỉnh đồi xuống hoặc trong khoảng bờ này sang bờ kia của 1 con sông. ban đầu bạn sẽ mang cảm xúc khiếp sợ nhưng lúc đã chiến thắng được nỗi ám ảnh ban đầu, bạn sẽ chẳng cảm thấy sợ gì nữa, chỉ còn lại cảm nhận phấn khích, tự do, sảng khoái và muốn chơi thêm nhiều lần.

Xem thêm: du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *