Điều bắt buộc làm lúc tour du lịch đảo Cát Bà

Điều bắt buộc làm lúc tour du lịch đảo Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo phươt nức danh nhất.

Lặn biển ngắm san hô

Dưới các rạn đá ngầm chân đảo còn với cụm san hô đỏ có phổ biến hải sản quý như bào ngư, ngọc trai, tôm rồng cộng các đàn cá đủ màu sắc đem lại cho nơi đây vẻ đẹp rực rỡ thi thoảng sở hữu. du lịch cát bà tự túc nếu như 1 lần thử lặn xuống lòng thủy cung, bạn sẽ tới trong khoảng ngạc nhiên này đến kinh ngạc khác về các cảnh dung nhan tuyệt đẹp của biển mà thường nhật ta chỉ thấy trên ti vi hoặc trên những thước phim của kênh Discovery. tham dự lặn tại trọng điểm lặn biển Monkey Island resort (ở đảo Khỉ). Lặn biển với đào tạo viên chỉ dẫn, 30 phút, giá: 1 triệu đồng; bơi với tiêu dùng ống thở 600.000VND.

Dạo biển vào buổi tối

có thể thuê xe điện, xe đạp hay xe máy để chạy dọc phố biển, hít thở không khí trong sạch. Xe đạp cho 4 người cùng ngồi giá 30.000VND/giờ. du lịch cát bà giá rẻ ngoại giả cuối tuần tại đây cấm đầy đủ những xe, bạn chỉ với thể đến bộ. một số du khách thích được tản bộ men theo các các con phố ven núi nối liền 3 bãi tắm chính vào buổi tối để đắm chìm trong cái se lạnh của biển đêm.

Xem thêm: vé máy bay tiger air khi đi khám phá đảo Cát Bà

Thăm quan các hang động

Động cẩm thạch nằm tại dãy núi phía đông Bắc, nơi cư trú của cùng đồng dân cư xã Gia Luận, phía Bắc đảo Cát Bà là một địa điểm tham quan nức tiếng. dù rằng nằm bí quyết khu dân cư không xa, song động cẩm thạch hầu như còn nguyên lành và là 1 địa danh quen thuộc trong các hành trình phươt khảo cứu. các hang động quyến rũ khác gồm: hang Trung Trang (thuộc thung lũng Trung Trang, cách Cát Bà 15 km về phía Tây Bắc), động Quân Y… mang các nhũ đá tuyệt đẹp muôn hình muôn vẻ.

kinh nghiệm du lịch sapa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *