Vé Xem Chương Trình Tiffany Show

Vé Xem Chương Trình Tiffany Show

Tiffany Show ở Pattaya Thái Lan gồm 3 hạng vé, quý khách vui lòng xem kĩ thông tin các hạng vé trước khi đặt, hoặc click vào từng hạng vé để xem thông tin chi tiết:

Tiffany Show – Ghế thường

Tiffany Show ở Pattaya – Ghế VIP

Tiffany Show Pattaya Thái Lan – Ghế VIP Gold

Nổi tiếng khắt khe về tuyển chọn ngoại hình diễn viên, nên chắc chắn điều đầu tiên và ấn tượng nhất mà bạn sẽ thốt lên khi xem chương trình là “Quá đẹp!”, thậm chí đẹp hơn cả hoa hậu, người mẫu! Các diễn viên chuyển giới với những đường cong “chết người”, gương mặt vô cùng xinh đẹp khoác trên mình những bộ trang phục tinh tế cùng với các động tác uyển chuyển mềm mại chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây trong suốt chương trình.

Với tổng cộng 13 tiết mục được diễn luân phiên, Tiffany Show Pattaya Thái Lan bạn sẽ lần lượt thưởng thức các tiết mục được dàn dựng công phu, với nhạc nền là các bài hát nổi tiếng cũng như các điệu múa nghệ thuật mang tính đặc trưng của mỗi quốc gia. Bạn có thể sẽ thấy đâu đó ở đây là một sự pha trộn giữa các nền văn hóa với những điệu nhạc trầm lắng của Nhật Bản, một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút nhẹ nhàng của những bài hát Trung Hoa, lôi cuốn là những điệu múa của Hàn Quốc, sự dồn dập của những giai điệu hay màn múa bụng của Ấn Độ. Và đặc biệt càng tự hào hơn khi ít nhất là một lần các bài hát Việt Nam vang lên và được những tràng pháo tay, sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên toàn thế giới.

Tiffany Show ở Pattaya

Show này cũng là 1 show trình diễn lớn của người chuyển giới nè (các ladyboy)

Phải nói là họ đẹp cực kỳ luôn, cao và trang điểm mặc đồ rất lộng lẫy

Mình nghĩ catse diễn show cũng ko bao nhiêu chủ yếu là tiền tip và tiền chụp ảnh lưu niệm với khách sau mỗi đêm diễn thôi

Show có nhiều chủ đề về tình yêu nè, cuộc sống chủ yếu là ngắm chứ nội dung bình thường à he

Vé bao gồm trong tour rồi nên ko biết

Đêm thứ 2 ở Pattaya mình đi coi show Tiffany, click vao day de tim hieu them show của các nghệ sĩ chuyển giới. Phải nói show này hoành tráng và đẹp cực luôn.

1 tối có 3 show từ 6-11h, mỗi Show kéo dài khoảng 1 tiếng

Hết show ra ngoài có “dịch vụ” chụp hình với nghệ sĩ có tip tuỳ tâm, nếu chỉ chụp thì khoảng 10bath 20bath

Nói chung khúc này rất vui vì được ngắm toàn người đẹp

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/tiffany-show-dia-chi-khong-the-bo-lo-khi-den-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *