Alcazar Cabaret Show và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Alcazar Cabaret Show và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Alcazar Co., Ltd., hay còn gọi là Alcazar Show, được thành lập vào ngày 8 tháng 11 năm 1981. Ban đầu, với khoảng 100 nghệ sĩ và nhân viên, https://travelallasia.com/alcazar-show-cabaret-show-dien-doc-dao-tai-pattaya.html nhà hát của Alcazar trước đây chỉ có 350 chỗ ngồi không đủ để chào đón trong nước và du khách nước ngoài.

Do đó, nhà hát kiến ​​trúc mới, hoành tráng và hiện đại của chúng tôi với hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại và sức chứa khoảng 1.200 chỗ đã mở cửa cho du khách từ khắp nơi trên thế giới kể từ ngày 9 tháng 2 năm 1990.

Ngày nay, “Alcazar” nổi tiếng toàn cầu với danh tiếng của chương trình tạp kỹ transvestite tốt nhất ở Thái Lan. Liên tục, chúng tôi đã cải thiện chương trình của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ nghệ thuật sân khấu hiện đại để phục vụ du khách của chúng tôi. Mỗi năm, đội ngũ sản xuất chương trình sáng tạo của chúng tôi đang làm việc cùng với hàng triệu người dân Thái Lan.

Xem Alcazar Show ở đâu? Giá vé Alcazar Show bao nhiêu?

Bạn có thể xem Alcazar Cabaret Show ở nhà hát Alcazar (Alcazar Theatre). Muốn mua vé Alcazar Cabaret, bạn có thể tới trực tiếp nhà hát hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road

Tel: +66 (0) 81 6834095, +66 (0) 81 5259933, +66 (0) 83 1178181

Email: [email protected]

Giá vé xem Alcazar Show 2019:

Giá vé xem Alcazar Cabaret còn tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi bạn chọn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những hàng ghế Vip, gần sân khấu để có thể ngắm kỹ các diễn viên và thưởng thức trọn vẹn màn biểu diễn của họ.

Ghế Standard: 625.000 đồng.

Ghế Vip: 756.000 đồng.

Chương trình Alcazar

Một chương trình rực rỡ với những hành động tràn đầy năng lượng, màu sắc tươi sáng và trang phục lộng lẫy, chương trình Alcazar là một buổi tối giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Chương trình đưa bạn qua các quốc gia khác nhau và nền văn hóa của họ. Trong chương trình dài 70 phút, bạn sẽ thấy một loạt các hành vi tốt bao gồm K-Pop Hàn Quốc, Ba Tư, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Nga.

Ladyboys mặc trang phục xa hoa

Tất cả những người biểu diễn là ladyboys hoặc kathoey mặc trang phục rất sặc sỡ và xa hoa. Họ rất đẹp, họ có thể khó tin rằng họ thực sự là ladyboys.

Một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất Thái Lan

Alcazar Show là một trong những chương trình nổi tiếng nhất của Thái Lan đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Các vũ công mặc trang phục xa hoa với màu sắc rực rỡ cũng như hệ thống ánh sáng và âm thanh nghệ thuật.

Tạo ảnh của bạn với người biểu diễn

Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi. Baht trên mỗi bức ảnh. Sau buổi biểu diễn, bạn có thể gặp những người biểu diễn trên bãi đậu xe.

Các hành vi

Trong chương trình dài 70 phút, bạn sẽ thấy 17 hành động thể hiện văn hóa, khiêu vũ và bài hát của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các bộ sân khấu đẹp và đầy màu sắc thay đổi theo từng hành động.

Một hành động rất thanh lịch của người Thái

“Bốn vùng huyền thoại của Vương quốc Xiêm” là một hành động rất tao nhã thể hiện văn hóa và tín ngưỡng của người Thái. Loy Krathong cũng như thần thoại tạo ra như Kinnaree và Naga Serpent.

“Hoa của Trung Quốc”

Một hành động đẹp khác là “Hoa của Trung Quốc”, một hành động nói về vẻ đẹp của phụ nữ thời nhà Đường. Âm nhạc được chơi trên các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc.

Hành vi từ các nước trên thế giới

vé alcazar cabaret show pattaya Các nhóm nhạc khác bao gồm Pride of Persia, Color of Arabia, Thế giới kỳ diệu, Trò chơi thủy sinh, Một bài hát tiếng Pháp có tên “Vive le Swing”, Dance with me, Melayu Dance, Hello Vietnam, Lola Wants Love, một bài hát dân gian Hàn Quốc có tên “Arirang Drums & Fans Dance “, một vở nhạc kịch Hàn Quốc” Oppa Is Just My Style “, One Man Woman, The World is not Enough, Sound of India và Fabious Russia.

Địa điểm & cách đến đó

Nhà hát Alcazar nằm trên đường 78/14, đường 2, đối diện với Pattaya Soi 5 ở trung tâm thành phố Pattaya. The Plaza nằm trong trung tâm mua sắm Central Plaza Marina Pattaya.

Từ trung tâm Pattaya, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đến đó trên tuyến đường vòng Beach Road – Pattaya 2nd road.

Giờ mở cửa & giờ chiếu

Chương trình là bốn lần mỗi ngày. Thời gian hiển thị là 5 giờ chiều, 6:30 tối, 8 giờ tối và 9:30 tối.

Quay video trong chương trình không được phép.

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/alcazar-show-pattaya-mot-trong-nhung-chuong-trinh-giai-tri-noi-tieng-o-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *