Dạo chơi Safari world ở thái lan – Vườn thú nổi tiếng Thái Lan

Dạo chơi Safari world ở thái lan – Vườn thú nổi tiếng Thái Lan

Safari world bangkok thái lan – Vườn thú lớn nhất Thái Lan

Là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến xứ sở chùa Vàng Thái Lan, http://kitetravel.vn/blog/vuon-thu-safari-world-bangkok-thai-lan vườn thú Safari cho bạn những trải nghiệm khó quên với các loài động vật hoang dã cùng các show diễn độc đáo.

Đặc điểm vườn thú Safari :

Khu vực Safari Park : là nơi tham quan vườn thú sống, có rất nhiều loài thú ở đây sống như môi trường tự nhiên.

Khu vực Marine Park : là nơi tham quan xem các show hoạt cảnh, xiếc thú, xem thú nhốt trong chuồng.

Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á nằm trên diện tích đất rộng khoảng 69ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Trong khu vườn thú lại chia làm 2 phân khu để nuôi dưỡng các loài động vật ăn cỏ, lá cây hoặc côn trùng (thú hiền) cách ly riêng biệt với loài động vật ăn thịt (thú dữ). Ở khu vực thú hiền là bầy chim đà điểu đang thả từng bước đi nhẹ nhàng, kế tiếp là nơi trú ngụ của các loài nai, mễn, sơn dương… vé vào safari world bangkok Ở khu vực ao, đầm, bùn lầy là các loài hà mã và các loài chim săn cá. Ở phân khu thú dữ được rào chắn kỹ càng bằng lưới thép, hai cánh cổng vào bằng sắt cao hơn 4 mét có dây kẽm gai bên trên để ngăn ngừa thú dữ xổng ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người và khu vực thú hiền. Mặt khác, còn có xe đặc chủng bắn xung điện được bố trí trực ở nhiều nơi để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ khi thú gây nguy hiểm cho khách tham quan.

Đến vườn thú Safari, du khách được xem các màn trình diễn đấm box hay ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu. Du khách còn được tận hưởng màn trình diễn xiếc cá heo (Dolphin show) với các tiết mục cá heo. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động với những cảnh quan hồi hộp, hấp dẫn.

Đến với vườn thú Safari du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những loài thú hoang dã. Điều này mang đến cho du khách cảm nhận gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó những màn biểu diễn xiếc thú cũng giúp xoa tan đi những mệt nhọc của du khách sau một ngày mệt mỏi, mang lại tiếng cười gần gũi và thú vị trong chuyến đi du lịch đến Thái Lan này.

http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/tat-tan-tat-ve-safari-world-o-thai-lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *