Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore

Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore

So sánh giá vé các điểm tham quan Singapore nên đến

Singapore từ lâu đã là điểm đến lý tưởng ở Đông Nam Á vì vừa có vị trí thuận lợi cách Việt nam chỉ 2 giờ bay, vừa là trung tâm mua sắm, giải trí với các điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore, Gardens by the bay, thuỷ cung SEA Aquarium, sở thú Singapore Zoo, nhạcnước Wings of Time,…

Có thể tham khảo giá vé tham quan Singapore trước tại nhà và đặt mua trước

Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc được nhiều khách Việt bỏ túi là có thể mua vé tham quan singapore trước tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí và thời gian xếp hàng. Hiện nay các công ty chuyện dịch vụ du lịch tự túc lớn đã có sản phẩm vé tham quan cho các địa điểm tham quan Singapore nổi tiếng. Bảng giá và danh sách vé được cập nhật trên website để du khách tham khảo và chọn mua. Có 2 loại vé tham quan Singapore phổ biến hiện nay:

Vé tham quan Singapore dạng E-ticket:

Vé điện tử e-ticket giúp du khách có thể đặt mua online, nhận vé qua email. Khi đến nơi có thể nhập code vé e-ticket này vào máy đổi vé tự động để nhận vé giấy. Hình thức này phổ biến rộng rãi cho khách du lịch tự túc không chỉ với vé tham quan Singapore mà còn luôn cả Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản,…

Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore
Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore

Ưu điểm của e-ticket: nhanh, tiện lợi. Có thể nhận vé ngay, lưu vào điện thoại, không sợ để quên, thất lạc.

Nhược điểm: Khách vẫn phải xếp hàng để đổi thành vé giấy tại điểm tham quan. Một số trường hợp công ty bán trôi nổi, không uy tín, giá quá thấp sẽ có khả năng là vé giả, vé chợ đen. Vé này có thể được mua bằng các tài khoản ngân hàng online lấy trộm, có thể bị khoá và huỷ bất cứ lúc nào. Sử dụng vé giả có thể khiến du khách vừa mất tiền mua vé tham quan singapore lại bị phạt ở Singapore. Bài viết sẽ đề cập bên dưới một cố công ty du lịch uy tín tại Việt Nam để khách chọn mua an toàn.

Vé tham quan Singapore dạng vé giấy (vé in):

Là vé vào cổng vật lí, khách dung vào cổng trực tiếp mà không phải đổi

Ưu điểm: khách dùng vé vào cổng trực tiếp tại các địa điểm tham quan Singapore mà không cần xếp hàng in vé. Ngoài ra chưa có hiện tượng làm giả vé in tại Việt Nam.

Nhược điểm: Giá thuường cao hơn e-ticket một chút (nhưng đảm bảo hơn). Vé giấy, khách phải bảo quản và tránh làm rơi, rớt, hoặc để quên. Mất vé là xem như mất tiền chứ không bồi hoàn lại được.

Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore
Kinh nghiệm mua vé tham quan singapore

Các đại lý, công ty du lịch uy tín tại Việt Nam bán vé tham quan cho khách du lịch Singapore tự túc

Tại Việt Nam có nhiều công ty, đại lý du lịch uy tín bán vé tham quan Singapore, nổi tiếng nhất phải kể đến một số đại lý lớn như Kite Travel, Nhưng nên chọn đại lý nào để mua được giá vé tham quan Singapore tiết kiệm và được phục vụ tốt nhất?

Mua vé tham quan singapore Universal Singapore/Giá vé tham quan Universal Singapore

Mua vé Universal Singapore ở đâu? Giá vé niêm yết tại cửa USS trong 1 ngày chia làm 3 loại:

  • Người lớn (13 đến 59 tuổi): 79S$.
  • Trẻ em (4 đến 12 tuổi): 59S$.
  • Người già (60 tuổi trở lên): 41S$.

Để mua vé tham quan USS Singapore, các bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Mua vé tham quan Universal Singapore online tại đây vào bất kỳ lúc nào và ở đâu, chỉ cần bạn có kết nối internet, phương thức thanh toán linh hoạt mà giá vé khi mua online lúc nào cũng rẻ hơn mua trực tiếp và bạn không cần phải xếp hàng đợi chờ tại quầy mua vé

  • Mua trực tiếp tại của USS, nếu mua theo cách này đơn giản tuy nhiên vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ dài bạn sẽ phải xếp hàng đợi mua vé rất lâu. Tuy nhiên, bạn sẽ được miến phí ăn trưa khi mua trực tiếp tại quầy của USS.
  • Mua vé qua website chính thức của USS, bạn chỉ cần thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo cách này bạn có thể tham gia vào nhiều khu vực vui chơi khác nhau và chọn giá vé thích hợp.
  • Mua vé qua một công ty du lịch, khi mua qua công ty du lịch bạn sẽ có giá thấp hơn so với giá chính thức, vì lúc nào cũng có chương trình đặt vé qua mạng. Sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn, bạn in tờ đó đến USS và đi thang cuốn ở cửa USS xuống quầy dưới tầng hầm để đổi vé.
  • Cách thứ tư là mua vé tham quan singapore từ các đại lý Kite Travel tại Việt Nam, giá có thể thấp nhất trong 3 loại đặt trên dao động từ 55 đến hơn 60S$ tùy thời điểm.

Lưu ý các bạn, nên giữ lại cuống vé máy bay và vé vào cửa khu vui chơi, vì có thể đó sẽ là sale voucher cho một chiếc vé tham quan singapore khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *