Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé các điểm tham quan Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé các điểm tham quan Singapore

Review mua Vé tham quan Singapore tại Kite Travel

Kite Travel là đại lý quốc tế, phổ biến với nhiều sản phẩm Vé các trò chơi du lịch tự túc cho không những Singapore hay khu vực Đông Nam Á, mà cả Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới:

Giao diện 9/10: giao diện đẹp, bắt mắt, dễ dùng (chuẩn quốc tế mà!)

Giá Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel đạt 8/10: vé universal singapore express Giá bằng Kite Travel nhưng có thêm nhiều khuyến mãi như tặng Sim du lịch khi mua 2 vé Universal Studio Singapore, nhập code giảm 100k khi mua vé,… Nhưng Fanpage nhiều vô kể các trường hợp mua vé nhập code mà không được giảm, hoặc mua vé huỷ tour mà không báo,… nên mức độ đáng tin cậy của các khuyến mãi này cũng có phần chưa được kiểm chứng.

Hình thức thanh toán: 6/10

COD (thanh toán khi nhận hàng): không

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: không

Chuyển khoản ngân hàng: không

Paypal: có

Nhận vé 9/10: nhận vé tự động. Vì chỉ cho thanh toán bằng 2 cách nên tất nhiên là được nhận vé ngay.

Ưu đãi: 8/10. Như đã nói ở trên. Nhiều ưu đãi nhưng nhiều khách than phiền không nhận được và không được giải quyết.

Hỗ trợ: 6 /10: Ngoài email xác nhận lúc mua vé thì không có tư vấn hỗ trợ thêm gì cho khách.

Du lịch Universal Singapore có gì vui chơi? Điểm vui chơi, tham quan trong USS Singapore

Universal Studio Singapore có diện tích rộng lớn, được chia thành 7 khu vực. Do đó, trước khi vào cổng các bạn nên lấy bản đồ để đi lại cho thuận tiện. Bên cạnh đó, nên lấy thêm tờ Stage Show để biết rõ những show bắt đầu vào giờ nào để tiện sắp xếp thời gian tham quan.

Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore các bạn có thể tham khảo:

Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

New York: Có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em yêu thích vì có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực có show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. Ngoài ra còn có show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

Ancient Egypt: Có 1 show cảm giác mạnh và 1 show mang tính đơn giản cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. Tới đây, bạn có thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì có Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. kitetravel.vn Nhìn chung khu vực này khá thích hợp với trẻ em vì không có trò chơi nào quá mạo hiểm

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

Wings Of Time: Show có 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé dành cho người Sing là 15S$, vé cho khách nước ngoài là 18S$ và vé với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.

http://sapakitetravel.com/du-lich-singapore/meo-dat-mua-ve-cac-tro-choi-singapore-gia-re

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *